Háo hức đón chờ đêm nhạc kịch “Bonjour Sài Gòn” tại thành phố Sydney

0

Vietucnews – Vào ngày 10/12/2018, VDS NSW (Vietnamese Dynamic Students in NSW) sẽ trình diễn một vở ca nhạc kịch mang tên “Bonjour Sài Gòn” tại thành phố Sydney. Với cấu trúc chuyên biệt dành riêng cho những vở nhạc kịch, sân khấu Playhouse hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm chân thật nhất trong suốt vở diễn.

Vở ca nhạc kịch Bonjour Sài Gòn sẽ được diễn ra vào lúc 6:45pm – 11pm ngày 10/12/2018 tại Play house, NIDA Theater: 215 Anzac Parade, Kensington, NSW 2033.

Với sự tham gia của 8 diễn viên, 8 ca sĩ, 12 vũ công cùng sự chuẩn bị cầu kì, Bonjour Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang lại  một đêm nhạc kịch tuyêt vời để mọi người cùng thư giãn, cùng sống lại những ký ức đẹp về Sài Gòn và ủng hộ cho kịch Việt tại Sydney.

Là một trong những sự kiện được đầu tư “khủng” về mặt thời gian và công sức của cộng đồng sinh viên người Việt tại Sydney (VDS), Vở ca nhạc kịch Boujour Sài Gòn hứa hẹn sẽ đem người xem quay ngược về thời điểm Sài Gòn thập niên 60s, 70s, xoay quanh câu chuyện tình yêu đẹp và đầy thử thách của cặp đôi chính là chàng hoạ sĩ tài năng Lê Minh và cô ca sĩ phòng trà Khánh Vân.

Playhouse, NIDA Theater

Song song với câu chuyện tình yêu, là một dòng nhạc đầy lãng mạn và tha thiết với những nghệ sĩ trẻ và đầy tiềm năng được bộc tả qua những bản tình ca của những năm 1960 như Một Đời yêu em, Chuyện hẹn hò… Hai con người cô đơn vô tình đi qua cuộc đời nhau và để lại những dấu ấn không thể phai nhoà, một Lê Minh giàu có vật chất nhưng chỉ muốn sống kiểu “Ta không thèm làm người, thà làm mây bay khắp phương trời”. Một Khánh Vân chật vật hằng ngày để đi hát, tình yêu của họ gặp phải sự phản đối của gia đình Lê Minh.

Nhưng có lẽ trong tình yêu, lực cản trở thành lực đẩy. Càng ngăn cản, Lê Minh và Khánh Vân càng yêu nhau say đắm. Nhưng tình yêu cuối cùng đầu hàng số phận, hay chính hai con người đã quyết định rẽ về hai hướng khác nhau trước một ngã ba. Một đoạn đường cùng đi khép lại, liệu một đoạn tình có vì lẽ đó mà tan đi. Bonjour Sài Gòn không chỉ là một câu chuyện tình yêu, mà nó còn là câu chuyện về Sài Gòn, về văn hóa, thời trang và cả những bản tình ca bất hủ.

https://www.facebook.com/vietnamesedynamicstudents/videos/315435452386427/

Thông tin chi tiết xin liên hệ qua page https://www.facebook.com/vietnamesedynamicstudents/

Theo VDS NSW