Hệ thống đường sắt Sydney ngưng trệ do tai nạn xe hơi tại Riverwood

0

Vietucnews – Một chiếc ô tô đã đâm vào hệ thống báo hiệu đường sắt sáng hôm thứ hai, ở tây nam Sydneygây ra đình trệ cho mạng lưới đường sắt Sydney Trains vào thứ 2 (11/02) tuần này. Hiện cảnh sát đang tìm kiếm người lái chiếc ô tô gây ra tai nạn.

Chiếc Honda Accord đã đâm xuyên qua hàng rào ranh giới ở nút giao giữa 2 đường Romilly Street và Broadarrow Road ở Riverwood lúc 1h55’ sáng. Cú đâm đã làm hư hại hộp tín hiệu giao thông đường sắt.

Công ty Sydney Trains cho biết các nhân viên đã có mặt tại hiện trường để đảm bảo cho các dịch vụ hoạt động thông suốt. Tuy nhiên, một số dịch vụ của tuyến T8 (T8 Airport Line) đã bị trễ giờ.

Trước đó, vào buổi sáng, vụ tai nạn cũng được cho là sẽ ảnh hưởng đến một số dịch vụ trên tuyến T3 Bankstown và T2 Leppington cũng như Inner West.

Tuy nhiên, giám đốc điều hành của Sydney Trains, Howard Collins, nói rằng thực tế không phải như vậy.

Hộp tín hiệu bị hư hỏng nặng sau cú đâm.

“Các kỹ sư của chúng tôi đã và đang giải quyết sự việc rất tốt”, ông nói.

“Vụ tai nạn chỉ ảnh hưởng đến tuyến T8 – tuyến có thể sẽ gặp một vài sự chậm trễ. Nếu bạn đi đến sân bay, cần lưu ý thời gian có thể kéo dài hơn. Nhưng tất cả các tuyến đường còn lại đều đang hoạt động tốt”.

Một phát ngôn viên của Trung tâm quản lý vận tải cho biết vào lúc 7h30’ sáng, hầu hết các chuyến khởi hành trễ dưới 10 phút, nhưng những người đi làm vẫn được khuyến cáo rằng các chuyến tàu sẽ cần thêm thời gian để đi đến nơi làm.

Một phát ngôn viên của Sydney Trains cho biết họ đã tăng cường thêm nhân viên dịch vụ khách hàng để hỗ trợ các hành khách và xe buýt đang hỗ trợ thêm cho các dịch vụ xe lửa.

Những người sử dụng trains để đi lại được khuyến khích kiểm tra các app trên điện thoại của họ để cập nhật và lên kế hoạch trước cho chuyến đi của mình.

Vào thời điểm cảnh sát đến hiện trường vụ tai nạn, tài xế đã bỏ đi. Hiện chiếc xe đã được kéo đi để kiểm tra kỹ thuật.

Cảnh sát đang kêu gọi nếu bất cứ ai có thông tin về vụ tai nạn hoặc danh tính của tài xế, họ cần liên hệ ngay với đồn cảnh sát Kogarah.

Nguồn: smh.com.au

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments