Hoa hậu Úc bị hủy hoại nhan sắc vì cảnh sát

0
Gương mặt cũ của cựu hoa hậu

Vừa mới đây, cựu hoa hậu Úc Felicia Djamirze có khả năng bị mù một mắt phải do trúng lựu đạn của cảnh sát.

Trang Dailymail đưa tin, cựu hoa hậu 28 tuổi Felicia Djamirze cùng bạn trai đang ngủ trong nhà thì bất ngờ bị cảnh sát ném lựu đạn. Trả lời phỏng vấn vào ngày 14/2 (theo giờ địa phương), Felicia Djamirze tiết lộ nhiều khả năng cô sẽ bị mất thị lực ở mắt phải. Đồng thời, gương mặt cô bị tấy đỏ, biến dạng. Cánh tay cũng bị tổn thương nghiêm trọng.

Felicia Djamirze được điều trị trong bệnh viện sau cuộc ném lựu đạn.
Felicia Djamirze được điều trị trong bệnh viện sau cuộc ném lựu đạn.

Cựu hoa hậu và bạn trai 35 tuổi Dean O’Donnell bị kết tội buôn ma túy và cả sở hữu vũ khí bởi cảnh sát đã tìm thấy 2kg ma túy đá, một số chất cấm khác, bảy loại vũ khí bất hợp pháp và hai bộ giảm thanh súng trong nhà của hai người.

Tuy nhiên, Felicia Djamirze đã bác bỏ mọi cáo buộc chống lại cô. Luật sư Chris Ford của Felicia phát biểu: “Cảnh sát đã hành động bằng vũ lực vàquân sự khi không cần thiết. Lúc đó, cô ấy đang ngủ, hoàn toàn ở thế bị động”.

Vào nhiều ngày trước, bạn trai cựu hoa hậu cũng đã bị cáo buộc tiêm steroid với một người bạn tại nhà riêng. Hơn nữa O’Donnell còn dính phải nhiều nhiều nghi ngờ về hành động buôn bán vũ khí trái phép, tụ tập băng đảng xã hội đen.

Felicia Djamirze và bạn trai Dean O'Donnell cũng từng bị chỉ trích vì lối sống quá xa hoa và buông thả.
Felicia Djamirze và bạn trai Dean O’Donnell cũng từng bị chỉ trích vì lối sống quá xa hoa và buông thả.

Felicia Djamirze được biết đến sau khi lên ngôi Nữ hoàng du lịch Australia 2011 và đạt danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Australia vào năm 2013. Sau khi giành vương miện, cô nổi tiếng với vai trò người mẫu.

Gương mặt cũ của cựu hoa hậu
Gương mặt cũ của cựu hoa hậu

Được biết Felicia Djamirze đang là sinh viên năm nhất Đại học Luật Western Sydney. Cô cho biết vụ nổ đã khá hủy nhan sắc của mình và có nguy cơ mất thị lực, người đẹp cũng có kế hoạch để khởi kiện.

Nguồn: News Skydoors

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments