Học sinh Úc thiệt mạng khi đi cắm trại

0

Một nam sinh 17 tuổi, học lớp 11 ở trường Huntingtower (Melbourne) đã thiệt mạng trong khi đi cắm trại với trường mình ở Plumbago, gần Broken Hill.

Học sinh lớp 11 này đã nói rằng cậu cảm thấy không khỏe trong suốt 4-5 tiếng đồng hồ từ lúc bắt đầu buổi cắm trại ngày hôm qua. Cậu đã được điều trị bởi các nhân viên y tế nhưng đã chết ngay sau khi tình trạng trở nên tồi tệ hơn.

Nguyên nhân cái chết của nam học sinh hiện vẫn chưa được xác định, tuy nhiên các nhà điều tra tin rằng đây là một cái chết tự nhiên.

hoc-sinh-uc-thiet-mang-khi-di-cam-trai

Khi sự việc xảy ra,Dịch vụ Royal Flying Doctor cũng đã được kêu gọi tới chỗ cắm trại để cấp cứu cho học sinh xấu số này nhưng cậu đã qua đời trước khi họ đến.

Hiệu trưởng trường Huntingtower Sholto Bowen cũng đã xác nhận cái chết này trong tuyên bố rằng: “Tôi rất đau xót khi phải báo tin buồn về sự ra đi của một học sinh lớp 11 trong chuyến cắm trại đến Plumbago Station ở Broken Hill vừa qua. Tất cả suy nghĩ, sự đồng cảm và những lời cầu nguyện của chúng tôi xin hướng về gia đình và bạn bè của cậu”.

Cũng theo lời của Hiệu trường Bowen thì sau khi nam sinh thiệt mạng, chuyến cắm trại của trường đã bị hủy và mọi người đang quay trở về Huntingtower. Ông Bowen cũng cho biết học sinh này là người rất nổi tiếng ở trường, cậu vừa thi đấu giải bơi lội vào thứ 6 vừa qua.

Được biết trong hơn ba thập kỷ qua, học sinh của Huntingtower luôn được tổ chức đi dã ngoại ở khu vực này, nó nằm ở phía đông của Nam Úc.

Nguồn: 9New

Rate this post
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments