Hỏi đáp: Certificate 3 và 4 in Age Care có được bảo lãnh lao động?

0
Visa Working là loại visa mà bất cứ du học sinh nào cũng mơ ước xin được.

(Báo Úc) Câu hỏi trên được gửi tới từ một bạn đọc cần tới sự trợ giúp của văn phòng luật sư khi muốn biết bản thân có đủ điều kiện xin visa lao động Úc hay không.

Contents

Câu hỏi:

Hiện tại em đang giữ visa 572, em đang học Certificate 3 in Age Care. Cho em hỏi nếu em có chỗ đứng ra sponsor cho em theo diện working visa 457 thì em học Certificate 3 đã đủ điều kiện để được bảo lãnh chưa ạ? Hay là phải học lên Certificate 4? (Age care nằm trong SOL list). Và nếu đang giữ student visa thì công ty có được phép bảo lãnh em không ạ? Hay là em phải đang giữ working visa mới được ạ?

Cảm ơn nhiều ạ.

Câu trả lời:

  1. Khi em đang giữ student visa, sẽ tùy thuộc vào ngành nghề và vị trí của em mà doanh nghiệp muốn bảo lãnh cho em hay không. Có trường hợp nhiều bạn vẫn đang đi học nhưng vẫn được bảo lãnh nếu có bằng cấp khác đủ yêu cầu. Có trường hợp phải đợi học xong mới được bảo lãnh nên các bạn cần được tư vấn trước.
  2. Certificate 3 va 4 in Age Care không phải là điều kiện đủ để được bảo lãnh lao động. Vì vậy em cần học thêm bằng cấp của các ngành sau:
  • Nursing = 411411: ENROLLED NURSE
  • 411712: DISABILITIES SERVICES OFFICER
  • 411711 – Community Worker
  • 411713 – Family Support Worker
  • 411715 – Residential Care Officer
  • 411716 – Youth Worker

Luật sư Heather va Julian
(Công ty luật Rosy Holding)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

Rate this post