Hội thảo Giới thiệu Mô Hình Trồng Nấm Công Nghệ Cao tại Úc

0
Trồng Nấm Công Nghệ Cao

Úc là quốc gia nổi tiếng về chất lượng cuộc sống, nền giáo dục cùng hệ thống an sinh xã hội hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, nhờ sự minh bạch trong các chính sách, quy định và thủ tục đầu tư của Chương trình Đầu tư và Đổi mới Doanh nghiệp (BIIP), quốc gia này trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Trồng Nấm Công Nghệ Cao

Trong đó, các doanh nhân diện visa 188A và 132A khi sang Úc phải thực hiện các việc đầu tư kinh doanh để đáp ứng điều kiện visa thường trú. Hầu hết các nhà đầu tư Việt Nam đều vận hành doanh nghiệp trong các lĩnh vực nhà hàng, quán cà phê hoặc siêu thị để đáp ứng điều kiện Visa đầu tư. Đây là các ngành yêu cầu nhà đầu tư và gia đình phải trực tiếp vận hành và quản lý hằng ngày. Thời gian làm việc kéo dài từ sáng sớm đến chiều tối, kể cả cuối tuần và ngày lễ.

Chính vì vậy, mặc dù Úc là điểm đến đầu tư định cư lý tưởng nhưng rất nhiều nhà đầu tư gặp phải sự băn khoăn, lo lắng, tìm kiếm mô hình kinh doanh mới hiệu quả hơn. Đó phải là mô hình vừa dễ vận hành, không tốn quá nhiều thời gian, có thể làm việc chủ động và linh hoạt, vừa đáp ứng tiêu chí của visa thường trú nhân 888. Vậy đâu sẽ là hướng đi mới cho nhà đầu tư Việt?

Thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng visa 188A/132A gặp phải trên chặng đường đi định cư Úc, HALI Australia sẽ tổ chức Hội thảo “Giới Thiệu Mô Hình Trồng Nấm Công Nghệ Cao Tại Úc”.

Trồng Nấm Công Nghệ Cao

Hội thảo được tổ chức nhằm giới thiệu đến Quý doanh nhân và nhà đầu tư một mô hình kinh doanh mới tiềm năng và hiệu quả hơn. Mô Hình Trồng Nấm Công Nghệ Cao là mô hình dễ vận hành, không tốn quá nhiều thời gian quản lý, thời gian làm việc linh hoạt và đáp ứng tiêu chí của visa thường trú nhân 888.

Contents

Diễn giả tham dự

 • Ông Long Phan – Nhà Sáng lập & Giám Đốc Điều Hành công ty HALI Australia

Ông Long Phan là Nhà Sáng lập & Giám Đốc Điều Hành của công ty HALI Australia – nền tảng công nghệ hỗ trợ định cư Úc (MigraTech). Đồng thời, ông cũng là Cố Vấn Di Trú chuyên tư vấn các dòng Visa Đầu tư với giấy phép hành nghề đã được đăng ký với Cơ Quan Đăng Ký Đại Diện Di Trú Úc (MARN 1677976). 

Trong sự nghiệp làm Cố Vấn Di Trú, ông đã hỗ trợ thành công hàng trăm doanh nhân và nhà đầu tư nộp và được cấp visa 188/888 & 132 thành công. Ngoài ra, ông cũng thường xuyên làm diễn giả tại các buổi hội thảo về Đầu tư – Định cư Úc có sự tham dự của đại diện các chính phủ tiểu bang Úc như New South Wales, Queensland, Tây Úc, Nam Úc và Bắc Úc.

 • Tiến sĩ Queen Nguyễn – Gíam Đốc Nghiên Cứu và Phát Triển công ty Mushroom Kingdom

Tiến sĩ Queen Nguyễn, người có nền tảng kiến thức chuyên sâu về Khoa học Máy tính với hai bằng Thạc sĩ chuyên về Internet vạn vật (Internet of Things) và Khoa học máy (Machine Learning). Hiện tại, cô đang chịu trách nhiệm điều hành các hoạt động và định hướng chiến lược cốt lõi cho Mushroom Kingdom, bao gồm quản lý nguồn lực, lập kế hoạch dự án, sản xuất và phát triển sản phẩm. Đồng thời, cô cũng trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu và phát triển các sản phẩm nấm dựa trên Internet vạn vật (IoT) và công nghệ phân tích dữ liệu.

 • Tiến sĩ Trung Võ – Giám Đốc Điều Hành công ty Mushroom Kingdom

Tiến sĩ Trung Võ tốt nghiệp Cử nhân Kỹ thuật chuyên ngành Hệ thống Điện và Máy tính của Đại học Monash vào năm 2007 và lấy bằng tiến sĩ Vật lý của Đại học Sydney năm 2011. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý các dự án về Nghiên cứu và Phát triển (R&D) và công nghệ tiên tiến trong nhiều lĩnh vực đa dạng như Quốc phòng, Công nghệ tài chính, Chuyển đổi kỹ thuật số Nông nghiệp, Viễn thông, Bán lẻ và Thực phẩm. Hiện tại, Tiến sĩ Trung Võ là người chịu trách nhiệm giám sát toàn bộ các hoạt động kỹ thuật tại Mushroom Kingdom.

 • Ông Dominic Tân Phạm – Phó Giám Đốc công ty DFK Richard Hill

Ông Dominic Tân Phạm là một trong những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán ở Úc. Ông tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính-Kế toán tại Đại học Công nghệ Sydney và lấy bằng thạc sĩ Tài chính Ứng dụng. Ngoài ra, ông còn là thành viên của CPA Úc (cơ quan kế toán chuyên nghiệp tại Úc ) và Chartered Accountants ANZ (tổ chức tài chính ở Úc). Với hơn 20 năm kinh nghiệm, ông Dominic Tân Phạm có thể đưa ra lời khuyên kinh doanh, cập nhật các thông lệ kinh doanh quốc tế và cung cấp quyền truy cập mạng lưới chuyên gia toàn cầu. Hơn nữa ông còn là thành viên cấp cao của DFK Richard Hill – công ty hàng đầu về kế toán, thuế và tư vấn kinh doanh có trụ sở tại Sydney, Úc.

Nội dung chương trình 

 • Giới thiệu mô hình trồng nấm công nghệ cao tại Úc.
 • Lộ trình đầu tư trang trại nấm công nghệ cao tại Úc đối với nhà đầu tư diện 188A/132A.
 • Cung cấp giải pháp nhượng quyền mô hình trồng nấm công nghệ cao.
 • Các thông tin về Thuế, Kế toán trong việc vận hành doanh nghiệp tại Úc
 • Hỏi đáp cùng chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng nấm công nghệ cao ở Úc.

Đối tượng tham gia sự kiện

 • Các Doanh Nhân có nhu cầu tìm hiểu về mô hình trồng nấm công nghệ cao ở Úc.
 • Các Doanh Nhân đang có nhu cầu tìm hiểu chương trình Đầu Tư – Định Cư Úc.
 • Các Doanh Nhân quan tâm đến các hoạt động đầu tư sinh lời tại Úc.
 • Các Doanh Nhân đang giữ visa 188/132 và đang cần tư vấn lộ trình lên 888.

Cách thức tham dự

Để tham gia buổi hội thảo Giới thiệu mô hình trồng nấm công nghệ cao tại Úc, quý doanh nhân vui lòng đăng ký trước ngày 19/12/2022 tại: https://bit.ly/hali-mushroom-seminar-12-2022

Tuy nhiên, do số lượng chỗ ngồi tại Hội thảo có giới hạn nên BTC chỉ gửi thư mời tham dự cho các Doanh nhân đã nộp hoặc đã được cấp Visa 188A/132A.

Thông tin liên hệ

Rate this post
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments