HOT: Làm “con gái nuôi”, sinh viên Đại học Monash “kiếm” được 50.000 đô la

0

Một sinh viên 26 tuổi ở Melbourne đã tiết lộ cách cô kiếm được 50.000 đô la từ một loạt những “cha nuôi” (sugar daddy) giàu có mà trong đó, mỗi “cha nuôi” có một gu ái tình cụ thể.

Một “con gái nuôi” (sugar baby) ở Melbourne nói rằng cô ấy đã được trả 50.000 đô la bởi một loạt những người đàn ông giàu có luôn có ham muốn “cuồng ái” để “làm hư” các cô gái trẻ. Cô cho biết nếu không nhờ như vậy, cô có thể sẽ không đủ khả năng trả tiền thuê nhà và học phí đại học.

Một cô gái khác có biệt danh “Samantha”, đến từ New Zealand, hiện đang học sư phạm tại Đại học Monash trong khi làm việc toàn thời gian. Cô gái 26 tuổi này kiếm được 60.000/năm và phải trả 1.800 đô la/tháng tiền thuê nhà, nhưng cô nói rằng vì là một du học sinh, cô ấy phải trả trước các khoản phí từ 8.500 – 10.000 đô la/học kỳ.

Suốt mấy năm qua, cô đã sử dụng trang web hẹn hò “Seeking Arrangement” để kết nối với những người đàn ông lớn tuổi hơn. Họ dẫn cô đi ăn tại những nhà hàng sang trọng, mua cho cô những bộ quần áo đắt tiền, cho cô tiền trợ cấp và thậm chí đưa cô đi du lịch vào dịp lễ.

Khoản “trợ cấp” trung bình hằng tháng là 3.000 đô la.

“Điều khó tin nhất là trong một kỳ nghỉ cuối tuần 4 ngày ở Bali, tôi đã được trả 8.000 đô la tiền mặt cho điều đó cộng với tất cả các chi phí mà không cần phải trả tiền”, cô nói.

“Tất nhiên, bạn có quan hệ tình dục nhưng đó không phải thứ mà bạn được trông đợi. Thế nhưng đây là điều ai cũng muốn biết. Bạn có xu hướng nhận thấy bạn đang phát triển những mối quan hệ kiểu này, dù rất nhiều trong số đó là quan hệ hời hợt nhưng bạn vẫn có một thứ tình bạn với họ”.

Samantha nói rằng cô đã mất một thời gian để cô ấy có thể quen với điều này. “Nó giống như hẹn hò. Đối với cá nhân tôi, nếu tôi hẹn hò với ai đó, tôi sẽ không “lao thẳng” vào làm tình. Tôi sẽ làm quen với họ trong một khoảng thời gian, hình thành kết nối cảm xúc. Trong trường hợp này, nó cũng giống như vậy”.

Theo Seeking Arrangement, hiện tại, 150.000 sinh viên “con gái nuôi” ở Úc đang nhận được một khoản trợ cấp trung bình hàng tháng là 3.000 đô la.

Trang web này đã trở thành tâm điểm chú ý vào cuối năm ngoái khi “con gái nuôi” Amy Keat đã “kết liễu” sự nghiệp của nghị sĩ quốc hội Andrew Broad bằng cách tiết lộ với tờ New Idea những chi tiết đáng xấu hổ về cuộc gặp gỡ giữa hai người ở Hồng Kông.

Samantha, người đã sống ở Úc trong 10 năm qua, nói rằng với cô “ban đầu, nó bắt đầu như một trò đùa”.

“Một vài năm trước, tôi và những người bạn của tôi đã đọc những bài báo đưa thông tin này trên các tạp chí về những “con gái nuôi” này. Lúc đó, tôi nghĩ, “Ôi trời ơi, thật mắc cười”. Chúng tôi đã lên mạng và thốt lên rằng: “Lạy chúa, cái này thực sự tồn tại””.

Cô lập một hồ sơ trên mạng nhưng rồi quá sợ hãi để thử. Cô chỉ quay lại với trang web này vài năm trước đây. “Có thể nói nó rất giống với trang hẹn hò Tinder, bạn tự thiết lập một hồ sơ cá nhân, trong đó nói về những thứ mà bạn đang tìm kiếm”, cô nói.

“Tôi nhận được các khoản hỗ trợ thanh toán học phí, du lịch, v.v…Hồ sơ của những người đàn ông thực sự khác so với phụ nữ. Họ nói về số tiền họ kiếm được và giá trị tài sản ròng của họ”.

Cô đã gặp trực tiếp “cha nuôi” đầu tiên chỉ sau vài tuần.

 

Kể từ đó, cô ấy đã có năm hoặc sáu “cha nuôi”, trong đó mối quan hệ lâu nhất kéo dài khoảng 8 tháng. Hầu hết trong số họ đều đã già, nhưng sau đó có một vài chàng trai khá trẻ và giàu có. Dù còn trẻ nhưng họ đã kiếm được rất nhiều tiền”, cô nói.

“Đó là một tình huống kỳ lạ và tôi không bao giờ thực sự cảm thấy bình thường, bởi vì điều đó không bình thường, nó là điều cấm kỵ. Nhưng nếu cả hai cùng có lợi và được tôn trọng cũng như mọi thứ rõ ràng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều”.

Yêu cầu chính của cô ấy thường là “khoản trợ cấp để trang trải các khoản phí đại học”. Cô nói: “Tôi đã thực hiện các tính toán gần đây. Trong vài năm qua, tôi đã xoay sở để có được khoảng 50.000 đô la. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ không thể trả học phí và tiền thuê nhà nếu không có khoản tiền đó”.

Samantha cho biết nhìn chung có hai loại người trên các trang web hẹn hò.

“Một loại là “những người về cơ bản coi nó như một dịch vụ “tiền trao, cháo múc”. Tôi trả tiền cho cô, cô làm theo những gì tôi nói. Loại còn lại là hình thức “cha nuôi – con gái nuôi” truyền thống: Tôi chỉ muốn có một mối quan hệ không rằng buộc với ai đó nhưng vẫn làm họ hư hỏng”, cô nói.

“Tôi cho rằng bạn có thể gọi nó là “đam mê tình ái”. Họ chỉ muốn dùng tiền làm hư hỏng ai đó”.

Kiểu người đầu tiên, “những người nói chuyện với bạn và đối xử với bạn như một gái mại dâm”, đã bị trang web “đào thải ngay lập tức” giống như những người hành nghề mại dâm thực sự”.

“Vấn đề là nhìn người khác theo các điều kiện của bạn, vì vậy bạn không phải làm bất cứ điều gì bạn không muốn. Mọi chuyện khá cởi mở, bạn có thể gặp họ một lần và sau đó sắp xếp để từ đó có tiền tiêu vặt hoặc bất cứ điều gì khác”.

Cô nói rằng cô hiểu tại sao một số người gọi đó là mại dâm. “Tôi hoàn toàn hiểu điều đó, tôi hoàn toàn hiểu thứ mà nói mọi người nói đến”.

“Tôi đoán bạn có thể nhìn nhận việc này như thế, nhưng cũng có thể bạn nhìn nó giống như ai đó đang cung cấp dịch vụ – có một cô bạn gái xung quanh, một người để làm “hư hỏng” vì làm “hư hỏng” họ khiến bạn hạnh phúc”.

Cô ấy nói thêm: “Tôi 100% hoàn toàn hiểu được chuyện “mại dâm”. Mọi người chắc chắn có thể được liên kết chuyện này với điều đó, nhưng cá nhân tôi không hề thấy nó như vậy”.

Nguồn: news.com.au

4.5/5 - (2 votes)