Khách hàng người Melbourne phát hiện giòi trong gà rán KFC

0

Nhìn thấy cảnh này chắc chắn bạn sẽ phải nổi da gà. Một khách hàng người Melbourne nói rằng anh ta đã rất sợ hãi khi nhìn thấy giòi trong phần gà rán anh ta mua ở cửa hàng KFC tại Preston.

Reinier Marco mua phần gà này từ cửa hàng và mang nó về nhà trước khi khám phá ra sự kinh tởm này.

Marco nói:” Tôi đếm ít nhất phải có 8 con giòi trong này, tôi đã gọi lại cho cửa hàng sau đó mang gà trảl lại cho họ. Người quản lý xin lỗi và giải thích cho tôi quy trình họ chế biến món gà rán không tránh khỏi thất bại khi để việc này xảy ra”.

bức ảnh từ đoạn clip
bức ảnh từ đoạn clip

 

Khi được hỏi, KFC Úc phủ nhận việc xuất hiện giòi là lỗi của họ trong khâu chuẩn bị.

Một phát ngôn viên của KFC Úc cho biết :” Chúng tôi rất thất vọng khi nhìn thấy đoạn clip này, nhưng không thể chắc chắn được rằng trường hợp này xảy ra ở cửa hàng chúng tôi”.”KFC làm việc rẩt chặt chẽ và luôn đảm bảo vệ sinh và an toàn trong khâu chế biến thức ăn”

 ” Nghiên cứu mới nhất  cho thấy trứng côn trùng tồn tại trong thực phẩm với nhiệt độ từ 10C và 40C. Và chúng tôi luôn giữ gà sống ở dưới nhiệt độ này, rồi sau đó gà được nấu chín vì vậy không chắc trường hợp này xảy ra trong cửa hàng”

Mặc dù thừa nhận lời giải thích của quản lý là ” đáng tin cậy” nhưng Marco cho biết sẽ rất khó để anh ta ăn KFC thêm một lần nữa.

Chúng tôi chỉ muốn mọi người biết rằng mọi thứ đều có thể xảy ra và hãy nhìn kỹ trước khi ăn dù là sản phẩm của bất kỳ cửa hàng nào không riêng gì KFC.

“Chúng tôi nghĩ rằng sẽ không thể ăn gà của KFC thêm một lần nào nữa. Thời điểm này, chúng tôi thậm chí không cả muốn ăn gà vì hình ảnh những con giòi đó vẫn còn rất rõ ràng trong đầu tôi.”

Source: Heraldsun

Ngọc Trâm/Vietucnews

Yêu cầu lấy bài ghi rõ nguồn.

Please credit Vietucnews.