Khách hàng trên khắp nước Úc đã mất tiền sau khi lỗi thanh toán tại Woolworths

0

Một số khách hàng của các siêu thị Woolworths ở Úc bị tính phí hai lần đến hàng trăm $ cho hóa đơn của họ. Đối với những khách hàng được thực hiện việc thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Những người mua sắm tại siêu thị Woolworths hoặc các doanh nghiêp trong cũng trực thuộc chuỗi Woolworths như BWS hay Big W cũng xảy ra tương tự, trong tháng 3 đã được yêu cầu kiểm tra tài khoản ngân hàng của họ. Có thể khách hàng bị tính phí đến hai lần cho một lần mua hàng của họ.

Khách hàng trên khắp nước Úc đã mất tiền sau khi lỗi thanh toán tại Woolworths.

Khách hàng trên toàn nước Úc cũng đã bị ảnh hưởng, truy cập vào các phương tiện truyền thông xã hội để đánh sập ngôi nhà bán lẻ vì lỗi này.

Nhiều khách hàng phàn nàn, và yêu cầu Woolworths kiểm tra lại, khách hàng Karen Jones phát hiện cô bị mất khoảng hơn 150$ và nói rằng với 150$ đó cũng đủ cho cô đi mua sắm ở nơi khác.

“150$ đối với nhiều người thì không là gì, nhưng đối với tôi đó là bữa tối cho cả tuần”, cô nói.

Cuscal, đã xác nhận lại thông tin, vấn đề xảy ra là do lỗi của trung tâm dữ liệu gây ảnh hưởng đến bộ xử lý thanh toán của chuỗi siêu thị Woolworths.

Khách hàng mua sắm tại Woolworths vào tháng 3 đã được yêu cầu kiểm tra tài khoản ngân hàng của họ.

 

Những lỗi này sẽ được điều chỉnh vào thứ Ba.

Sự cố này ảnh hưởng đến các giao dịch trực tuyến và trong cửa hàng được thực hiện bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Các nhà bán lẻ tại Úc yêu cầu Woolworths sửa lại lỗi thanh toán càng nhanh càng tốt.

Giám đốc điều hành cho biết, “chúng tối đang làm việc khẩn trương để sửa lỗi và các giao dịch sẽ được điều chỉnh vào ngày mai.”

“Sẽ không có khách hàng nào bị tính phí vào những giao dịch nào phát sinh trực tiếp từ vụ việc này- chúng tôi sẽ làm việc với khách hàng của chúng tôi để đảm bảo điều này được thực hiện đúng như đã nói.”

9 news

Rate this post