Khâm phục chàng trai 26 tuổi đến từ Melbourne kiếm được 3 triệu USD mỗi năm.

0

 Chàng trai đến từ Melbourne  khiến nhiều người nể phục khi có thể tự mở công ty và kiếm hàng triệu USD mỗi năm dù còn rất trẻ.

Theo Daily Mail, Hugh Stephens (26 tuổi) bắt đầu nhận ra khả năng kiếm được nhiều tiền bằng các ứng dụng trên Instagram từ năm 2013.

Lúc đó, chàng trai quyết định từ bỏ ngành Y đa khoa để theo đuổi giấc mơ kinh doanh. Anh bắt đầu mở một công ty tư vấn truyền thông kỹ thuật số với ứng dụng Schedugram.

Ứng dụng này chủ yếu dành cho những ngôi sao nổi tiếng, các chủ doanh nghiệp nhỏ, công ty quảng cáo truyền thông và nhãn hiệu thời trang cần có lượng người theo dõi cố định.

doanhnhan02

Hugh Stephens từng là sinh viên ngành Y đa khoa.

 

Nó như một công cụ, hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng bài lên Instagram tức thời và lên lịch chia sẻ bài sau đó.

Hugh Stephens cho biết, để có được thành công như ngày hôm nay, công ty anh phải trải qua rất nhiều thách thức. Nếu ứng dụng Schedugram có chức năng đăng hình ảnh và video ngay bây giờ hoặc sau này thì Instragram cũng làm được.

Đây là thách thức, đòi hỏi công ty của Hugh Stephens cần chứng minh được thế mạnh riêng của mình. Chính vì vậy, ngoài chức năng trên, với ứng dụng Schedugram, người dùng còn có thể quản lý nhiều tài khoản Instagram cùng lúc mà không phải “nhọc công” đăng xuất, đăng nhập liên tục.

Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ quyền quản lý với nhiều người dùng khác nhau để các thành viên khác trong nhóm có thể xem và chỉnh sửa lịch đăng bài trên tài khoản chung của công ty.

doanhnhan01

Schedugram có thể xếp lịch đăng bài tự động cho Instagram của bạn theo từng thời điểm.

Đây chính là lý do tại sao Schedugram thu hút hàng chục nghìn người trên thế giới sử dụng, với lệ phí hàng tháng chỉ từ 20 USD đối với một tài khoản. Tuy nhiên, phí này có thể tăng tùy vào số lượng người theo dõi trên trang cá nhân như thế nào?

Với tất cả những gì mà Hugh Stephens đã làm được đã chứng minh  quyết định lựa chọn bỏ học giữa chừng để theo đuổi ước mơ là hoàn toàn chính xác. Chỉ mới 26 tuổi nhưng anh đã có khả năng mở cho mình một công ty riêng, đưa nó phát triển và khiển cho tất cả mọi người trên thế giới phải nể phục anh.

Source 7news

Rate this post
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments