Khảo sát thú vị : người đi BMW làm “chuyện ấy” nhiều hơn người khác!

0

Vietucnews – Mới đây, khảo sát trên tạp chí Men’s Car đã cho thấy những người sở hữu xe BMW làm “chuyện ấy” nhiều hơn so với người sở hữu các thương hiệu xe khác. Theo đó, người sở hữu xe BMW nam giới với độ tuổi từ 20 – 50 tuổi có tần suất mây mưa 2,2 lần/tuần. Trong khi đó tỉ lệ này với người sở hữu các loại xe khác lại thấp hơn.

Cụ thể, tỉ lệ làm chuyện ấy của người sở hữu loại xe khác là: 2,1 lần/tuần (Audi), 1,9 lần/tuần (Volkswagen), 1,7 lần/tuần (Ford) và 1,6 lần/tuần (Mercedes-Benz).

Điều ngạc nhiên là những người sở hữu xe Porsche lại có tần số mây mưa thấp nhất (chỉ 1,4 lần/tuần).

Người sở hữu xe BMW nam giới với độ tuổi từ 20 – 50 tuổi có tần suất mây mưa 2,2 lần/tuần. (Ảnh: Flickr)

Theo các chuyên gia, không phải do những người mua Porsche yếu sinh lý mà bản chất, tuổi trung bình của khách hàng của Porsche rất cao (thường từ 40 – 45 tuổi trở lên), trong khi BMW lại có khách hàng trẻ hơn.

Những cô/chị lái BMW lại lười chuyện chăn gối hơn so với các “đồng nghiệp nam giới” với tỉ lệ 1,9 lần/tuần. (Ảnh: WallpaperUP)

Đối với chị em thì hoàn toàn ngược lại. Những người sở hữu xe của các thương hiệu đến từ Pháp và Audi có tần suất mây mưa 2,1 lần/tuần. Còn những cô/chị lái BMW lại lười chuyện chăn gối hơn so với các “đồng nghiệp nam giới” với tỉ lệ 1,9 lần/tuần.

Theo tinhte