Khoảnh khắc cú ngã của người lính cứu hỏa tổng thống Úc cũ Tonny Abbott khiến nhiều người thán phục

0

Cựu thủ tướng Australia, ông Tony Abbott được xem là một vị cứu hỏa “đặc biệt” khi tới tham gia dập lửa cháy rừng ở phía Bắc Sydney. Khi ông bước ra từ xe tải cứu hỏa, ông đa bị ngã, nhưng cú ngã của người lính cứu hỏa đặc biệt này lại khiến nhiều người thán phục.

Khoảnh khắc cú ngã của vị lính cứu hỏa “đặc biệt”

Cựu thủ tướng Úc và nhóm tình nguyện đã tham gia cùng lính cứu hỏa ở Castle Cove, nơi ngọn lửa bùng lên vào sáng thứ Bảy. Không may, khi vừa bước ra từ xe tải cứu hỏa, ông Abbott đã ngã đau. Tuy nhiên, việc này không làm ảnh hưởng tới lòng nhiệt tình của ông.

Khoảng 600 lính cứu hỏa đã được huy động để dập lửa khắp NSW. Tới chiều thứ Bảy, lửa đã vượt ngoài tầm kiểm soát tại 19 tiểu bang.

Gió mạnh và thời tiết hanh khô khiến lửa bùng lên toàn khu vực Sydney, bao gồm một đám cháy lớn tại sân xe phế liệu ở Revesby. NSW đã phải huy động cả máy bay chữa cháy vào cuộc.

Dù lửa bén tới gần một số khu vực nhà dân nhưng theo báo cáo ban đầu, hiện không có thiệt hại về tài sản. Tuy nhiên, bệnh viện Bankstown đang trong tình trạng báo động cao, có thể phải sơ tán.

Đội cứu hỏa cũng phải quay lại Cranebrook, nơi có một vụ hỏa hoạn nghi có thể gây nguy hiểm tới nhà cửa và tài sản hôm thứ Sáu.

Một ngôi nhà và một nhà kho cũng bị phá hủy trong khi một chiếc xe bốc cháy. Vụ việc bị cho là có người cố ý gây ra.

Một thiếu niên cũng bị cáo buộc đã gây ra đám cháy gần Vincent Rd.

Theo VnTinnhanh