Khởi động Tuần lễ âm nhạc Melbourne từ 11/11

0

(Báo Úc) Tuần lễ âm nhạc tại Melbourne (MMW) là một sự kiện văn hóa độc đáo với nhiều hoạt động sôi động được bắt đầu từ hôm nay 11/11.

Tuần lễ này kéo dài 9 ngày đêm, được diễn ra hàng năm, đem tới nhiều trải nghiệm thú vị cho người dân địa phương và du khách nước ngoài.

Tại đây, 40 nền âm nhạc nổi tiếng thế giới quy tụ, tượng trưng cho sự gắn kết và giao cảm giữa con người thông qua âm nhạc. Theo đó, MMW có sự tham gia của 240 nghệ sĩ với 110 hoạt động và thu hút tới 65 nhà tài trợ.

Thư viện bang Victoria (State Library Victoria) sẽ được chọn là trung tâm của Tuần lễ Âm nhạc Melbourne 2016. Còn phòng đọc lớn nhất Queen’s Hall sẽ diễn ra những buổi biểu diễn mang đậm phong cách thính phòng và phòng đọc có mái che La Trobe được lựa chọn là sân khấu thứ hai cho các sự kiện náo nhiệt này.

Ngay tại sân trước của Thư viện bang Victoria, hàng loạt các buổi biểu diễn dành cho các lứa tuối khác nhau cũng sẽ được diễn ra, quy tụ những DJ hàng đầu với những tiết mục độc đáo, hứa hẹn mang tới ấn tượng khó phai.

Bạn cũng sẽ không thất vọng với bữa tiệc miễn phí cùng buổi trình diễn Live Music Safari của V MoVement được tổ chức tại 14 địa điểm khác nhau. Chưa kể những buổi triển lãm, hội thảo về âm nhạc hay hoạt động về ẩm thực, thời trang cũng sẽ được tổ chức xen kẽ.

Đồng thời chương trình SelfMade sẽ trở lại và giới thiệu bởi JBL Audio với 8 sự kiện sáng tạo, được tổ chức một cách độc lập sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ.

Địa điểm tổ chức

  • Thư viện Bang Victoria (Số 328 phố Swanson, Melobourne VIC 3000)
  • Cùng với các địa điểm được tổ chức trong suốt tuần lễ Melbourne

Thông tin liên hệ: www.melbourne.vic.gov.au/mmw

Ngày và giờ

Tuần lễ Âm nhạc Melbourne diễn ra từ ngày 11/11/2016 đến 19/11/2016 trong tất cả ngày từ thứ Hai đến Chủ Nhật

Truy cập trang web để biết thêm chi tiết

Giá vé

Vé miễn phí, để tham dự bạn hãy đăng ký qua website của Tuần lễ Âm nhạc Melbourne.

Đặt trước

Đặt trước trực tuyến (http://www.melbourne.vic.gov.au/mmw)

Hướng dẫn đường đi

(http://www.ptv.vic.gov.au/)

Hoạt động

Hơn 18 hoạt động được cấp phép hoạt động tại Tuần lễ Âm nhạc Melbourne

Thanh Hường/Theo Báo Úc