Không khí Giáng Sinh đã tràn ngập các siêu thị Coles và Woolworths khắp nước Úc

0
Giáng sinh 2020

Tại các siêu thị WoolworthsColes trên khắp nước Úc, các kệ hàng đã bắt đầu xuất hiện đồ trang trí Giáng sinh và các loại thực phẩm cho mùa lễ hội vào cuối năm.

Mặc dù còn 112 ngày nữa mới đến ngày lễ, nhưng cả hai siêu thị đều đã khai trương dãy cửa hàng bánh Giáng sinh của mình. Và nhiều người đi mua sắm ở Úc cũng đã đăng tải lên mạng xã hội về không khí lễ hội mà họ nhìn thấy ở các siêu thị.

Giáng sinh 2020

Có 2 khách hàng đã chia sẻ hình ảnh về loạt quầy hàng thực phẩm Giáng sinh mới của Woolworths tại các cửa hàng ở Queensland và Victoria.

Các món ăn lễ hội mới của Woolies bao gồm bánh Pudding Giáng sinh, bánh trái cây Giáng sinh, Bánh nướng nhân trái cây, và bánh Pudding sốt caramel.

Trong khi đó, một khách hàng khác đã chia sẻ một hình ảnh một ông già Nô-en bơm hơi cỡ lớn được trưng bày trang trí tại siêu thị Coles ở Upper Coomera, Gold Coast.

Giáng sinh 2020

Nhiều người cảm thấy hài lòng với tin tức này, nói rằng họ cần điều gì đó để kỷ niệm trong năm 2020 đầy những khó khăn.

Coles và Woolworths đều xác nhận rằng họ đã bắt đầu mở các quầy bánh Giáng sinh tại tất cả các cửa hàng trên toàn quốc.

Coles có sẵn 11 món đặc trưng Giáng sinh ở tất cả các cửa hàng, bao gồm cả Festive Chocolate Pudding.

Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để có thể sớm trình làng bộ sưu tập bánh Giáng Sinh kịp thời đến các cửa hàng, giúp nâng cao tinh thần những người Úc cần đến nó”, Rosie Anderson, Giám đốc hạng mục bánh của Coles cho hay.

Giáng sinh 2020

Một phát ngôn viên của Woolworths cho biết các hạng mục hàng mới của họ sẽ giúp các gia đình ở Úc dự toán ngân sách cho mùa lễ hội trước Giáng Sinh.

Một số khách hàng của chúng tôi thích mua sản phẩm sớm và dự trữ chúng để giúp cân đối chi tiêu cho Giáng sinh của họ.

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhiều khách hàng sẽ tìm cách quản lý ngân sách của họ vào Giáng sinh này, và chúng tôi muốn giúp họ làm điều đó.

Nguồn: 7news