Khu ngoại ô mới sắp được xây dựng tại DONNYBROOK và WOODSTOCK

0

Hàng trăm ngàn người dân sống tại Victoria sẽ có cơ hội gọi vùng ngoại ô mới ở phía Bắc là nhà của mình sau khi Chính phủ Tiểu bang công bố kế hoạch phát triển của họ. Khu ngoại ô mới sắp được xây dựng tại DONNYBROOK và WOODSTOCK.

Hai khu ngoại ô, cách khoảng 30 km từ CBD, sẽ là khu vực của 17.000 ngôi nhà và tạo ra 2100 công việc khi kế hoạch xây dựng hoàn thành trong 30 năm.

Năm tòa nhà trung tâm, 5 trung tâm tiện ích, 6 trường công lập, 4 trường dân lập và 46ha vườn quốc gia cũng đã được phân bổ.
Các nhà phát triển sẽ phải trả 115 triệu đô la cho một trường tiểu học tương lai tại Donnybrook, Cơ quan Cứu hỏa Quốc gia và Trạm xe cứu thương Victoria, trung tâm cộng đồng và các sân thể thao thông qua Dự án Đóng góp Cơ sở Hạ tầng Tăng trưởng.
Di sản Olivine của Mirvac sẽ mở rộng trên 187ha tại Donnybrook, với 2250 căn nhà và 7000 cư dân sinh sống, khi dự án hoàn thành trong 10 đến 15 năm.

Việc xây dựng sẽ bắt đầu vào đầu năm 2018 với những người đầu tiên dự kiến ​​sẽ chuyển đến sinh sống vào giữa năm 2019.
Kế hoạch cấu trúc lại khu vực Donnybrook / Woodstock bao gồm 1786ha tại Thành phố Whittlesea và Shire of Mitchell.
Khu vực nằm ở phía bắc đường Donnybrook giữa tuyến đường sắt Melbourne-Sydney và Epping-Marriang Rd.
Thông báo kế hoạch với Thành viên của Yan Yean Danielle Green, Bộ trưởng Kế hoạch Nhà nước Richard Wynne cho biết sự phát triển này sẽ giúp nhiều người Victoria có thể sở hữu một ngôi nhà của riêng mình.

Các công trình trong tương lai bao gồm mở rộng bãi đỗ xe tại Donnybrook và một trạm mới tại Lockerbie.
Các trạm Donnybrook và Wallan sẽ được hưởng lợi từ kế hoạch nâng cấp trị giá 20 triệu USD hiện đã được thông báo.
Khu ngoại ô này là một phần của 17 vùng ngoại ô tăng trưởng mới, bao gồm 100.000 lô đất, được chính phủ điều chỉnh lại trong vòng hai năm.

Daisy/Vietucnews

Cre: QCV

5/5 - (1 vote)