Khuyến mãi ăn nhà hàng 31 bữa ăn trị giá 6.45 đô/lần vào tháng 1 tới

0

Kỳ nghỉ Giáng Sinh/ Năm mới đến đồng nghĩa với việc bạn phải “chi” rất nhiều phải không? Thật may mắn vì hiện đã có giải pháp cho bữa ăn của bạn. Nếu thành công, bạn sẽ được ăn tối nguyên một tháng ở một số nhà hàng chỉ với 6.45 đô la cho mỗi bữa ăn.

Hẳn các bạn đang rất thắc mắc làm thế nào mà có thể rẻ đến thế? Well, bạn không nghe nhầm đâu – tất cả những gì bạn cần có chỉ gói gọn trong một cái voucher. Fratelli Fresh (khắp Sydney) sẽ phát hành Fratelli Pass. Fratelli Pass có giá 200 đô la – cho phép bạn gọi pizza, pasta hay salad bất kỳ mỗi ngày, trong suốt tháng 1. Chỉ với 200 đô cho 31 bữa ăn nóng hổi – quá rẻ cho những ai thích ăn ngoài và tiết kiệm. Hiện tại, muốn có một bát phở bò ở Pho 236, bạn đã phải mất 9.8 đô rồi.

Fratelli Pass sydney

Những chiếc vé thông hành hot này sẽ được mở bán vào thứ 6 ngày 1 tháng 12 và chỉ có duy nhất 500 vé được phát hành. Vậy nên nếu bạn không ưa tự nấu ăn, tấm vé này sẽ vô cùng giá trị. Càng giá trị hơn khi nếu bạn may mắn tranh được tấm vé đầu tiên, bạn sẽ thắng một giải thưởng là 2 vé máy bay khứ hồi đi Ý. Wow, nhanh tay ghi chú lại nhé, giờ mở bán sẽ là 10 giờ sáng đấy!

Fratelli Pass có hiệu lực ở Alexandria, Bridge Street, Crows Nest, Entertainment Quarter, Macquarie Street, Potts Point, Walsh Bay và Westfield CBD venues, Alfred Place ở Melbourne (nếu bạn định có một chuyến đi nhỏ đến Melbourne tháng 1 tới).

Nguồn Timeout