Làm sao để nói tiếng anh chuẩn trong 2 tuần?

1

Hầu hết các bạn vẫn học Tiếng Anh theo cách phát âm bảng chữ cái đầu tiên rồi học từ vựng rồi phát âm theo, và bạn vẫn chưa nói được Tiếng Anh giỏi. Vâng, xin thưa với bạn là cách học này bạn đã bỏ qua một bước vô cùng quan trọng. Giống như bạn học theo cách bạn chưa bò, bỏ qua bước đi bộ, và học chạy luôn. Nếu bạn ở trong trường hợp này và muốn phát âm chuẩn Tiếng Anh, và học đúng hướng thì bước cùng mình nha!

Link thông tin tính của Apps: https://www.facebook.com/englishphoneticspro/

Khi bạn thấy đang có vấn đề trong việc phát âm Tiếng Anh chưa đúng cách, và chưa biết phát âm sao cho đúng. Thêm nữa, bạn cũng chưa thể nghe được người bản xứ khi giao tiếp với bạn, hoặc trong khi xem video, film có nội dung bằng Tiếng Anh.

Có thể bạn đang phạm phải sai lầm của 90% người học Tiếng Anh tại Việt Nam!

Nếu bạn đang học TA và thấy tình trạng giống như sau

Bạn đã học TA từ rất lâu, có thể đến vài năm nhưng chưa hề nói được TA, chưa thể giao tiếp được với người nước ngoài.

Bạn biết rất nhiều từ vựng, nhưng chẳng hiểu sao khi nghe người bản xứ nói vẫn không thể hiểu nổi người ta nói gì.

English Phonetics Pro
English Phonetics Pro

Có thể bạn đã nói được tiếng anh, bập bẹ nhưng người bản xứ vẫn thấy khó khăn khi nghe bạn giao tiếp, hoặc yêu cầu bạn nhắc lại một vài lần để hiểu hoàn toàn ý bạn.

Bạn muốn phát âm thật chính xác để đạt IELTS 7 chấm, hoặc TOELF 90 trở lên để nộp hồ sơ đi du học, xin học bổng.

Thậm chí giỏi ngoại ngữ có thể thay đổi cả sự nghiệp của bạn sau này. Hay chí ít, là bạn chỉ thích học TA vì bạn cực kỳ thấy thích nó.

English Phonetics Pro
English Phonetics Pro
Mình biết, bạn đang ở đoạn đường nào, bởi vì mình cũng đã từng ở mắc kẹt ở đoạn đó, và nhờ đi theo hướng học lại ngữ âm mà mình vượt qua được. Mình xin giới thiệu với các bạn Apps English Phonetics Pro – giúp bạn xây dựng một nền móng từng âm vững chắc cho Tiếng Anh chuẩn!
Sau 1 năm trời ròng rã, vất vả, dài đằng đẵng như 12 tháng thì App phát âm chuẩn 3D animation English Phonetics Pro đã available rồi nha các bạn.
Các bạn có thể download ở link này với chi phí chỉ 5.99$, bằng 3 bát phở, hoặc 1 buổi học ở trung tâm. Nhưng mình đảm bảo có thể nó sẽ rút ngắn khoảng cách học Tienganh của bạn tới 1- 3 năm nếu bạn chưa đi đúng hướng!
 
Chỉ với 120k bạn đã có đủ bộ 44 phonetics trong Tiếng Anh bao gồm voice, và voiceless sounds, với những ví dụ từ cho từng âm, cùng với video người Mỹ bản xứ phát âm chính xác lại để giúp bạn hình dung cho dễ.
 
Tất cả hãy xem demo ở video dưới, và link download app này.
 
 
Android hẹn đợt tới nha.
 
Mọi thắc mắc các bạn có thể inbox English Phonetics Pro sẽ giải đáp đầy đủ. Thanks!
 
Link Youtube
http://youtu.be/iZ1stIbzy_k
Xin mời đóng góp ý kiến của bạn!
Đánh giá bài viết

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here