Lễ hội HOA HỒNG lớn nhất Melbourne Victoria State Rose Garden tháng 11/2017 này

0
Lễ hội HOA HỒNG lớn nhất Melbourne Victoria State Rose Garden tháng 112017

Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa là diễn ra the State Rose & Garden Show 2017 với 5000 khóm hoa hồng đẹp tuyệt vời trên diện tích 5ha. 

Lễ hội hoa hồng 2017 tổ chức lần thứ 5 sẽ được diễn ra từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều trong hai ngày 11 – 12/11/2017 tại

Contents

Địa Chỉ Victoria State Rose Garden, Werribee Park, K. Road, Gate 2, Werribee South, Victoria, Australia

Sự kiện năm nay hứa hẹn mang tới một không gian thư giãn cuối tuần bậc nhất với hơn 5000 khóm hoa hồng trên diện tích 5ha.

Du khách đến thăm quan sẽ được nếm các món ăn ngon, thăm nơi trồng, học cách chăm sóc hoa và chụp ảnh kỷ niệm trong không gian hoa rộng lớn của Victoria State Rose Garden.

Đặc biệt, lễ hội hoa này được tổ chức hoàn toàn miễn phí do sự điều hành của hội đồng thành phố Wyndham và các tình nguyện viên tích cực.

Victoria State Rose Garden được coi là một trong những viên ngọc không thể bỏ qua khi tới Victoria. Đây cũng là vườn hoa đầu tiên ngoài châu Âu được trao tặng giải thưởng vườn hồng quốc tế xuất sắc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về lễ hội hoa hồng 2017, độc giả có thể truy cập vào website: https://www.wyndham.vic.gov.au/whats-on/state-rose-garden-show-2017

Hoặc link event gốc của vườn
https://www.facebook.com/events/857941591023413

Một số hình ảnh về vườn hồng Victoria State Rose Garden:

Video khi vườn hồng vào chính vụ năm 2016

Victoria State Rose Garden, Melbourne Australia

A small video of just a corner of the Victoria State Rose Garden in the Werribee Park precinct. Thanks to all the volunteers who prune from June to September, weed, mulch the garden, deadhead continually during november until April and all the other organising jobs that make this rosegarden looks fantastic. This rose garden would not exist if the volunteers did not come to help over 20 years ago and the volunteers are still going strong. Please vote for peoples choice award for our volunteers for the Parks Victoria Kookaburra Awards . Http://parkweb.vic.gov.au/get-involved/volunteer/kookaburra 🙂 @parksvic @experiencewyndham #experiencewyndham #parksvictoria #parksvic #volunteers

Posted by Victoria State Rose Garden on Saturday, November 19, 2016

Địa Chỉ Victoria State Rose Garden, Werribee Park, K. Road, Gate 2, Werribee South, Victoria, Australia

Like Vietucnews.net để cập nhật thêm những tin tức nổi bật!

Rosa Nguyen/Vietucnews