Lời khuyên của người overal 90 vs sự quan trọng của việc tìm đúng thầy, đúng trung tâm để luyện PTE

0

PTE là 1 kỳ thi không còn quá xa lạ với các bạn du học úc, đúng hơn là nó đã trở nên khá phổ biến. PTE cũng có lợi ích cực lớn khi có thể giúp bạn có thêm đến 20 điểm vào hồ sợ nộp PR thường trú Úc. Tuy nhiên với số lượng mọc lên ồ ạt thì việc tìm kiếm nơi luyện thi là 1 vấn đề đau đầu các sĩ tử thường hay mắc phải.

PTE là 1 kỳ thi yêu cầu bạn nắm vững nhiều techniques và tricks để có thể làm bài tốt hơn, vì vậy việc cân bằng giữa dạy văn phạm và techniques để có thể đạt được điểm số tốt nhất.

Lời khuyên của người overal 90 vs sự quan trọng của việc tìm đúng thầy, đúng trung tâm để luyện PTE

PTE là 1 kỳ thi không còn quá xa lạ với các bạn du học úc, đúng hơn là nó đã trở nên khá phổ biến. PTE cũng có lợi ích cực lớn khi có thể giúp bạn có thêm đến 20 điểm vào hồ sợ nộp PR thường trú Úc. Chúng ta hãy cùng tham khảo lời khuyên của người đã chinh phục thành công kỳ thi này.http://vietucnews.net/loi-khuyen-cua-nguoi-overal-90-vs-su-quan-trong-cua-viec-tim-dung-thay-dung-trung-tam-de-luyen-pte/

Posted by Vietucnews.net on Thursday, January 11, 2018

Video được quay bởi FB Chi Vo

Bạn Sunny Nguyễn là 1 điển hình có 1 vốn căn bản khá tốt tuy nhiên tự thi vài lần vẫn không qua được cánh cổng PTE, khi được giới thiệu đến MASTER, bạn đã được hướng dẫn cặn kẽ lại cách làm bài cho từng phần thi, và chỉ sau 1 tháng tu luyện bạn đã giật ngay PTE 79+ với điểm số như sau:

Với điểm PTE all band trên 79, bạn sẽ có thêm 20 điểm cộng vào hồ sơ xin PR

Listening 90 /Reading 87/ Speaking 90/Writing 82

Và overal của bạn là 90, đồng nghĩa với 9.0. Việc thi đậu đã mở rộng cánh cửa định cư tại úc, và giảm đi rất nhiều nỗi lo lắng cho các bạn du học sinh.

Dưới đây bạn Sunny Nguyễn có 1 số lời khuyên cho các bạn muốn lấy điểm cao trong phần thi speaking và writing:

  • Speaking: Tập trung vào độ lưu loát và nhả chữ thật êm và giữ giọng trầm, content nên lấy đơn giản và không cần tập trung vào ending sound quá nhiều.
  • Writing: Viết đơn giản, tránh dùng từ ngữ hoặc cấu trúc phức tạp, dùng lại những keywords cho từ đề bài để giữ content có liên quan đến nội dung yêu cầu.

Trong 1 năm đi vào hoạt động700 bạn PASS PTE200+ PTE 79+PTE MASTER là trung tâm đầu tiên của người Việt tại úc, với phương pháp dạy đi sâu vào techniques và tricks của PTE, việc đạt PTE 79+ là trong tầm tayNếu bạn có pronounciation tốt có thể học 30 phút để lấy speaking 90Nếu bạn writing tốt có thể học mất chỉ 1 tiếng để lấy writing 90PTE MASTER- where teaching can be an art

Posted by PTE Master on Tuesday, November 21, 2017

Để được tư vấn tốt nhất, hãy gọi ngay cho anh Ady Bui – Founder của PTE MASTER hotline 0411 703 756.