Lựa chọn mới cho món quà ngày Lễ Tình Yêu năm nay đến từ Boozebud

0
tinnie deliveries for Valentine’s Day

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến ngày Lễ Tình Yêu, các cặp đôi yêu nhau chắc chẳn đang suy nghĩ món quà năm nay cho người yêu sẽ là gì cho độc đáo, mới lạ và ý nghĩa. Có thể là một món quà ấm áp? Một món quà ngọt ngào? Hay lấp lánh? Nếu bạn đã quá quen thuộc với những món quà kiểu này và muốn tìm một món gì đó mới hơn, có lẽ bạn sẽ thấy hứng thú với món quà gói gọn trong lon thiếc ‘Valen-Tinnies Gift Box’ sắp đươc giới thiệu dưới đây.

Ý tưởng này được trình làng và thực hiên bởi công ty phân phối rượu bia BoozeBud – là một hộp quà gồm 16 lon bia thủ công với nhiều phong cách khác nhau, từ ‘pale’ và ‘summer ale’ đến ‘lager’ và ‘IPA’ – có nguồn gốc từ mọi miền nước Úc: Sorachi Kolsch từ Mornington Peninsula, một loại IPA từ Last Rites ở Tassie, có cả rất nhiều loại được nhập khẩu từ nước ngoài như Kona ở Hawaii và BrewDog ở Scotland.

tinnie deliveries for Valentine’s Day1

Giá mỗi hộp chỉ 69.69 đô (bạn không đọc nhầm đâu) và có một tấm thiệp theo yêu cầu đi kèm nữa. Chắc chắn món quà sẽ là một cơn sốt cho những cặp tình nhân không thích bàn về đồ trang sức, không ưa bánh ngọt, hoặc đơn giản chỉ là…ngồi cùng nhau, uống cùng nhau, trò chuyện với nhau cũng đủ để có một ngày Lễ Tình Yêu ấm áp và ý nghĩa.

Hãy ghé thăm trang web của BoozeBud để đặt hàng ngay bây giờ!

Nguồn Timeout