LV ra mắt sản phẩm dành riêng cho tai nghe Airpods của Apple

0

Vietucnews – Tiếp tục đi sâu vào lĩnh vực công nghệ, Louis Vuitton mới đây đã tạo ra một sản phẩm đặc biệt dành riêng cho AirPods của Apple dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Sáng tạo Nicholas Ghesquière.

Louis Vuitton quả không hổ danh là “ông lớn” trong ngành thời trang khi liên tục tung ra những sản phẩm độc đáo và đầy sáng tạo. Mới đây nhất, hãng thời trang xa xỉ của Pháp đã cho ra mắt dòng sản phẩm dành riêng cho Airpods của Apple có tên là Apple Airpods Trunk Case Necklace.

LV ra mắt sản phẩm dành riêng cho tai nghe Airpods của Apple.
Apple Airpods Trunk Case Necklace.

Lấy cảm hứng từ những chiếc túi xa xỉ của LV, Apple Airpods Trunk Case Necklace là một phụ kiện thời trang giúp bảo vệ vỏ hộp tai nghe Airpods của Apple. Sản phẩm này được thiết kế vuông vắn giống như một chiếc túi tí hon dòng Essential Trunk, bên ngoài bọc họa tiết da với kĩ xảo monogram đặc trưng của LV. Ngoài ra, những chi tiết như khóa túi hay đế túi còn được mạ màu vàng một cách cầu kỳ, tinh tế càng làm toát lên vẻ nổi bật, sang trọng. Chiếc dây đeo hình mắt xích kết tông vàng được thêm vào để hoàn thiện mẫu phụ kiện này. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng đeo phụ kiện trên cổ hoặc trên vai.

Nguồn: adsangtao.com

Tải app Úc Ơi / VietUcNews / Cộng Đồng Người Việt tại đây nha các bạn: http://onelink.to/suwtvz

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post