Mách bạn những việc làm thêm dễ tăng thu nhập tại Úc

0

Vietucnews – Những việc làm dưới đây đặc biệt cho người Việt tại Úc giúp dễ dàng tăng thu nhập cũng như dành khoảng thời gian rảnh rỗi để học hỏi kinh nghiệm cho mình. 

1, Nấu các món ăn Việt Nam

Nghe có vẻ thú vị và khá đơn giản nhưng đây thực sự là một việc làm tốt nếu bạn biết nấu các món ăn Việt. Khi đó, bạn có thể bán nó bằng cách cung cấp cho các shop, nhà hàng hay đơn giản là bán online.

Bạn có thể nấu các món ăn Việt để cung cấp cho các shop, nhà hàng hay đơn giản là bán online.

2, Sửa xe lưu động

Dù ở Úc hay ở đâu đi chăng nữa thì đây cũng là một dịch vụ được tìm kiếm rất nhiều. Không ai có thể biết rằng rủi ro trên đường sẽ xảy ra lúc nào, bởi vậy, khi những người đi đường bất ngờ gặp rắc rối về xe cộ họ rất cần những người sửa xe lưu động.

Nếu bạn là người am hiểu về sửa xe, bạn hãy bắt tay vào công việc để việc làm của bạn trở thành một việc có ích cũng như tăng thêm thu nhập cho bản thân.

3, Sửa quần áo

Mặc dù nghề này đã không còn phổ biến tại Úc nhưng đã nhiều người chọn nghề này và họ có thu nhập rất ổn. Vì sao vậy?

Bạn có thể quảng cáo nhận sửa áo quần với mức giá cạnh tranh với các shop để thu hút khách.

Khi lựa chọn nghề này, bạn chỉ cần một chiếc máy may tại nhà cộng thêm sự khéo léo và hiểu biết, bạn có thể quảng cáo nhận sửa áo quần với mức giá cạnh tranh với các shop để thu hút khách.

4, Các dịch vụ làm đẹp (trang điểm, làm móng, làm tóc,…)

Khi lựa chọn làm những việc này, bạn cần có năng khiếu và sự khéo léo. Chỉ cần vậy, khách hàng sẽ tìm đến bạn. Trên thực tế có rất nhiều người lựa chọn việc này nhưng không phải ai làm cũng đẹp, cũng khiến khách hàng ưng ý.

Các dịch vụ làm đẹp đang rất phát triển do nhu cầu của khách hàng tăng cao.

Làm các dịch vụ làm đẹp, bạn không nhất thiết phải mở tiệm mà có thể làm ở nhà mình hoặc làm tận nơi.

5, Dạy nhảy

Ca hát, nhảy múa giúp chúng ta giải tỏa được stress và đó cũng là lựa chọn của nhiều người Việt tại Úc vào cuối tuần. Bởi vậy, những giáo viên dạy nhảy giỏi đang được tìm kiếm nhiều.

Khi trở thành giáo viên dạy nhảy, bạn vừa tăng thêm thu nhập lại vừa giải tỏa được căng thẳng.

Nếu bạn là người có năng khiếu, ngại gì mà không thử ?

6, Chứng hôn nhân

Đây là một công việc khá thú vị khi bạn được gặp gỡ nhiều người, được chia sẻ những khoảnh khắc, kỉ niệm đặc biệt của các cặp đôi. Để làm công việc này, bạn cần hoàn thành chứng chỉ Cert IV về chứng hôn nhân.

7, Dạy thêm

Đây là công việc không chỉ phổ biến tại Úc mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Nếu bạn là người có kiến thức, yêu giảng dạy thì bạn có thể mở lớp dạy thêm tại nhà hoặc đến nhà học sinh để dạy.

8, Chụp ảnh, quay video

Chụp hình, quay video cũng là một việc dễ tăng thu nhập tại Úc.

Bạn là người đam mê chụp ảnh, thích tạo ra những thước video ấn tượng thì bạn hãy tận dụng nó để tăng thêm thu nhập cho mình vào cuối tuần. Còn gì thú vị hơn khi vừa được thực hiện đam mê lại vừa có thu nhập?

9, Đưa – đón phi trường

Hiện nay, dịch vụ này vô cùng thịnh hành khi công việc khá nhàn hạ. Hơn nữa, nhu cầu người đi – về phi trường ngày một tăng.

10, Phiên dịch

Chỉ cần bạn giỏi tiếng Anh và không ngần ngại trong việc giao tiếp thì có hàng tá cơ hội đang chờ đợi bạn. Rất nhiều người Việt tại Úc không thực sự thông thạo tiếng Anh nên bạn có thể trợ giúp họ trong nhiều việc.

Trở thành phiên dịch viên cũng là việc giúp bạn dễ tăng thu nhập.

Hãy tìm cho mình một công việc phù hợp nhất với bạn để tăng thêm thu nhập cũng như kinh nghiệm cho bản thân. Có thể công việc ấy sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong tương lai.

Theo thuongxa