Marky Atelier “NỔI BẬT” với bộ sưu tập Birds of Paradise tại Sydney Fashion Festival

0

Vietucnews – Ngày 25-5-2019, tại một sự kiện thời trang thuộc khuôn khổ Western Sydney Fashion Festival, nhà thiết kế Marky Dong đã cho ra mắt bộ sưu tập nổi bật giữa biển người mang tên Birds of Paradise. 

Theo như thông tin được cung cấp, bộ sưu tập được các khách hàng đặt mua tất cả ngay cả trước khi diễn show. Marky Atelier cùng một trong số rất ít các nhà thiết kế tại Úc tiên phong trong việc bán sản phẩm trước runway.

 VIDEO PHÁT TRÊN ĐÀI VTV4 

BST Chim Thiên Đường bao gồm những màu sắc hot trend nhất của 2019 như Hot Pink, Pastel, Green, Red. Vốn sở hữu thế mạnh trong phong cách Maximal, NTK Marky Dong đã có một cuộc dạo chơi đầy tinh tế trên nền vải lụa Việt Nam bằng những dấu ấn như thêu tay và thêu ruy băng.

Những chiếc áo form rộng hoặc áo sơ mi được may bằng thuốc lụa cao cấp đem lại cảm giác mịn màng, mát mẻ hoàn toàn phù hợp với khí hậu của Úc Châu.

Ngoài ra còn có rất nhiều khách mời nổi tiếng, và yêu thích thời trang của nhà thiết kế người Việt Marky Dong. Tất cả các khách mời danh dự đều mặc trang phục của Marky Atelier.

Marky Atelier ra đời nhằm đáp ứng nhu ứng cầu thiết kế và tạo dựng nên phong cách thời trang độc đáo cho từng khách hàng.
Khách hàng chủ yếu của Mark Atelier là những người phụ nữ thành công, thành đạt.
Doanh nhân Trang Dylan Tran trong một thiết kế thêu tay đầy tinh tế của Marky Atelier. Tone đen đỏ sang trọng và nổi bật góp phần tôn lên nhan sắc cô.
Chủ nhân của She Boutique trong áo sweater của Marky Atelier
Gia đình luật sư Dan Phuong Nguyen trong thiết kế của Marky Atelier
Chị Jenny vs Hồng Hà trong trang phục của Marky Atelier
Doanh nhân Oanh Sydney trong chiếc đầm tây phông màu hồng phấn. Trên thân áo là bảy con ong được thêu tay và đính hạt cườm tượng trưng cho 7 ngày may mắn trong tuần
Doanh nhân Oanh Sydney trong chiếc đầm tây phông màu hồng phấn. Trên thân áo là bảy con ong được thêu tay và đính hạt cườm tượng trưng cho 7 ngày may mắn trong tuần
Beauty Blogger Kenneth Dang trong chiếc áo Bee series được thêu đính đầy tinh tế của Marky Atelier
Nhiếp ảnh gia Ann Doan và Stylist BoongBi Nguyen

Nhà thiết kế tài ba Marky Dong và gia đình mình

Marky Atelier – giúp những người phụ nữ thành đạt tỏa sáng trọn vẹn!