Melbourne: Một người phụ nữ lạm dụng có con với cậu bé 14 tuổi, lãnh 4 năm tù

0

Một người phụ nữ 36 tuổi ở Melbourne đã bị bắt giam vì có hành vi quan hệ tình dục với một cậu bé 14 tuổi nhiều lần, thậm chí có con với cậu bé này.

Được biết, sau khi chuốc say đứa bạn thân của con gái mình, người phụ này đã lợi dụng cơ hội để quan hệ với cậu bé mà không dùng bất kì phương pháp ngừa thai nào.

Khiếu nại được đưa ra vào đầu năm 2015, song người phụ nữ này đã phủ nhận hành vi phạm tội cho đến khi gần đây cô ta sinh hạ đứa con của cuộc “làm tình ngang trái” kia.

Mẫu DNA từ đứa trẻ mới sinh trùng khớp với mẫu DNA từ cậu bé 14 tuổi, đồng nghĩa với việc cậu bé 14 tuổi là cha của đứa bé, và cũng là nạn nhân của hành vi lạm dụng tình dục.

Người phụ nữ này đã xét tội vào ngày thứ Tư vừa rồi sau phiên xét xử tại Tòa án Victoria, cũng như phải chịu mức án 4 năm tù về hành vi bóc lột tình dục một đứa trẻ dưới 16 tuổi nhiều lần.

Tòa án cho biết: “Việc sinh đứa con của nạn nhân càng khiến tội của người phụ nữ này thêm nặng. Cô ta đã phá hủy tuổi thơ của nạn nhân và hạnh phúc của chính gia đình mình.” Tòa án còn cho biết thêm người phụ nữ này đã là mẹ của 2 con nhưng có những biểu hiện lạm dụng chất gây nghiện.

Hiện nạn nhân của cuộc lạm dụng tình dục đã 16 tuổi, đã phải chịu đựng rất nhiều phiền toái và đang phải vật lộn để đối mặt với trách nhiệm trở thành một người cha.

Bộ Y tế sẽ giúp đỡ chăm sóc đứa trẻ cùng với gia đình của nạn nhân.