Melbourne: Sân bay quốc tế Avalon khai trương và sẽ sớm có thể bay sang Việt Nam từ đây

0
Avalon International Airport set for take-off
Avalon Airport

Hôm nay, sân bay Avalon chính thức trở thành ga hàng không quốc tế thứ hai của Victoria với nhiều chuyến bay qua lại giữa Châu Á và Úc. Khởi động là các chuyến bay của Air Asia đến Kuala Lumpur.

Từ thứ Tư, hãng hàng không giá rẻ này sẽ khai thác hai chuyến bay mỗi ngày đến thủ đô của Malaysia, thúc đẩy việc tiếp cận thị trường Châu Á về khía cạnh kinh tế và du lịch.

Bộ trưởng Ngoại giao Marise Payne là một trong số các quan chức cấp cao tham dự lễ ra mắt chính thức của Sân bay Quốc tế Avalon hôm nay.

Air Asia ready to take off from Avalon

If you're planning to fly overseas, you now have an alternative to leaving from Tullamarine. Avalon Airport is now our second international air terminal with flights to Asia set to start. www.7plus.com.au/news #AvalonAirport #7News

Posted by 7 News Melbourne on Sunday, 2 December 2018

Ga hàng không mới có hai hai cửa hàng miễn thuế, một quán café, một quầy bar và máy quét hành lý CT cabin vô cùng hiện đại.

Được đầu tư đến 48 triệu đô, sân bay quốc tế Avalon được các nhà điều hành xây dựng với mục đích thu hút sự tham gia của các hãng hàng không nước ngoài tiềm năng.

Air Asia dự kiến sẽ có được 500,000 hành khách quốc tế hạ cánh xuống sân bay mới này trong năm đầu tiên.

Roger Grant từ Bellarine Tourism cho biết việc tăng số lượng hành khách sẽ tạo ra nhiều việc làm mới trong khu vực Geelong.

Avalon International Airport set for take-off

Ông Grant cho biết các nhà khai thác du lịch ở địa phương đã được đào tạo hỗ trợ các dịch vụ thích hợp cho hành khách cũng như khách du lịch ở một phạm vi lớn hơn, đa văn hoá hơn so với những gì đã có trước đây.

Sân bay quốc tế Avalon chính thức đi vào hoạt động mở ra nhiều cơ hội việc làm và phát triển cho khu vực. Đồng thời, với nhiều đường bay và chuyến bay được khai thác về Châu Á, bay về Việt Nam từ đây sẽ chỉ là một tương lai gần.

Nguồn bay939