Melbourne: Thêm vụ ngã cây đè một phụ nữ và con gái nhập viện

0
car crushed by falling tree in Yarra Ranges

Một bà mẹ cùng cô con gái đã phải nhập viện vì xe của họ bị cây bên đường ngã đè khi đang đi vào khu vực Yarra Ranges.

Các đội cứu hộ khẩn cấp đã nhanh chóng ứng phó sau khi nhận được báo cáo có một cây ngã đè lên một chiếc xe đang đi dọc Belgrave-Gembroo, gần Colombo Road ở Belgrave trước 9h sáng.

car crushed by falling tree in Yarra Ranges
Chiếc xe màu bạc đang đi qua khu vực Yarra Ranges thì gặp nạn

Tài xế là một phụ nữ 52 tuổi ở Lysterfield. Cô được đưa đến bệnh viện với vài vết thương nhẹ, trong khi đó, cô con gái 10 tuổi đã phải được đưa đến viện bằng không vận; tuy vậy, những vết thương của bé gái được đánh giá là không nguy hiểm đến tính mạng.

Ảnh chụp trên không từ hiện trường cho thấy thiệt hại nghiêm trọng cho phía nạn nhân, khi chiếc xe màu bạc của họ đè nát.

car crushed by falling tree in Yarra Ranges
Hai mẹ con nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện

Đội cứu hộ khẩn cấp đã dỡ cây ra khỏi xe và đang dùng cưa máy để cắt thân cây thành các đoạn.

Vào tuần trước, giáo sư Allison Milner – mẹ của hai bé trai, đã tử vong trên đường đến Đại học Melbourne khi một cây du lớn ngã xuống lối đi bộ ở Parkville, phía bắc Melbourne.

Đầu tháng này, một phụ nữ cũng tử vong, và con trai bà bị thương nghiêm trọng trong một vụ cây lớn ngã đổ. Thân cây đổ xuống xe của gia đình khi họ lái xe qua Black Spur ở phía đông bắc Victoria.

car crushed by falling tree in Yarra Ranges
Liên tục có những vụ cây ngã đổ trong điều kiện thời tiết xấu

Angie Suryadi, 41 tuổi đang lái xe dọc theo Black Spur cùng chồng Arnold Adiatiasvara, 41 tuổi cùng 2 con trai – Oliver 4 tuổi và Johnathon 5 tuổi, thì bị một cây lớn ngã xuống đè lên xe của họ trong điều kiện thời tiết xấu. Suryadi đã tử vong tại chỗ.

Rate this post

Nguồn 9news