MIỄN PHÍ vé liveshow cho các “Mẹ” và cơn mưa ưu đãi không thể bỏ lỡ

0
Liveshow Mẹ

Quý vị khán giả ở Sydney ơi?! Các bạn đã chuẩn bị tinh thần “đón bão” chưa nào? “Cơn bão” siêu hot mang tên Liveshow Mẹ, mang theo “dàn sao khủng” sẽ đổ bộ thành phố vào ngày 5/11 này! Show ca nhạc, với chủ đề về “Mẹ”, là chương trình đặc biệt hướng đến tôn vinh nét đẹp và giá trị của người phụ nữ trong xã hội hiện đại bằng những giai điệu đầy xúc cảm của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam.

Số điện thoại liên hệ:  0426 866 666 – Lâm – 0424 809 177 – Hưng

‘Họa Mi Tóc Nâu’ Mỹ Tâm đồng hành cùng dàn sao Việt trong Liveshow MẸ tại Sydney tháng 11 này

1, MIỄN PHÍ xem Liveshow Mẹ và “mưa” ưu đãi giá vé:

Đặc biệt, Liveshow Mẹ còn là show kỷ niệm 15 năm thành lập Saigon Music – đơn vị tổ chức chương trình. Vì vậy, ban tổ chức muốn mang những tiết mục đặc sắc của show đến với đông đảo quý vị khán giả ở Úc nói chung, và ở Sydney nói riêng. Ưu đãi đặc biệt các bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bao gồm:

  • Tặng vé MIỄN PHÍ xem Liveshow Mẹ cho tất cả quý cô, quý bà từ 60 tuổi

  • GIẢM GIÁ ‘sập sàn’ dành cho các bạn sinh viên: chỉ $60 (hàng ghế xanh lá) và $100 (hàng ghế xanh dương theo sơ đồ chỗ ngồi bên dưới).

Sơ đồ chỗ ngồi
Sơ đồ chỗ ngồi

2, “Chộp” vé liền tay, gặp ngay “sao khủng”

Qua sự thể hiện của dàn sao được khán giả dành nhiều tình cảm mến mộ như Hoài Linh, Mỹ Tâm, Hoài Lâm, Mạc Văn Khoa, đêm nhạc sẽ là một bản hòa âm của những bài hit trong làng nhạc Việt và những cung bậc cảm xúc về Mẹ được ngân lên giữa lòng Sydney.

Mang tâm tình của những người con xa xứ, chắc rằng quý vị khán giả ở Sydney sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu những tấm vé ưu đãi, yên vị trên những hàng ghế êm ái của khán phòng sân khấu Quay Center, và say mê thưởng thức bản hòa âm chủ đề “Mẹ” được thể hiện bởi các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam.

Những ai yêu mến nét hồn nhiên, sự hài hước và giọng hát đầy nội lực của “Họa Mi Tóc Nâu” Mỹ Tâm cũng như vẻ điển trai bên ngoài giọng hát trầm ấm đầy thân thương của nam ca sĩ Hoài Lâm, hẳn sẽ không khỏi bồi hồi xúc động khi được nghe những bản hit của hai nghệ sĩ ở một thành phố cách xa quê hương hàng ngàn dặm.

Đó chưa phải là tất cả những gì mà bạn bỏ lỡ nếu không nhanh tay “chộp” ngay vé Liveshow Mẹ. Bên cạnh những bài ca sâu lắng, nam danh hài gạo cội Hoài Linh và diễn viên hài Mạc Văn Khoa cũng có mặt tại Sydney, mang đến cho quý khán giả những tràng cười sảng khoái giữa cuộc sống bộn bề. 

3, Lịch trình Liveshow MẸ tại Sydney:

  • Địa điểm: Quay Center, Olympic Park. Đây là lần đầu tiên show được tổ chức ở Olympic Park – nơi thường chỉ được tổ chức cho các ca sĩ Mỹ đến Úc diễn.
  • Thời gian: Thứ Ba, 05/11/2019
  • Giá vé: Diamond $200 | Super VIP $180 | VIP $160
  • MIỄN PHÍ vé cho quý cô từ 60 tuổi
  • Giảm giá vé cho sinh viên (chỉ $60 – hàng ghế xanh lá và $100 – hàng ghế xanh dương)
  • Sơ đồ chỗ ngồi: https://bitlylink.com/08GkA
  • Liên hệ đặt vé:

– 0426 866 666 – Lâm

– 0424 809 177 – Hưng

Ngoài ra, khán giả quan tâm có thể truy cập website Saigon Music Tour để cập nhật thêm thông tin chi tiết về Liveshow. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu tấm vé ưu đãi tham dự Liveshow Mẹ đầy ý nghĩa có 1-0-2 này quý khán giả nhé!

Bài viết trước về liveshow: Liveshow MẸ và sự hội tụ của những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam tại Úc