Một hệ thống rạp chiếu phim quy mô lớn sắp ra mắt ở Brunswick Melbourne

0
Sparkly Bear Cinemas

Trong tất cả những điều tuyệt vời mà Brunswick mang đến cho chúng ta, từ những quán bar sôi động, những tựu điểm âm nhạc đến shop quần jeans cực chất, vẫn còn thiếu một “ngôi nhà” cho fan của phim điện ảnh. Khi mà Carlton đã có Nova, Northcote có Palace Westgarth thì giờ đây, Brunswick sắp sở hữu một tổ hợp rạp chiếu phim và khu ăn uống cho riêng mình.

Trên Weston Street, cạnh trung tâm mua sắm Barkly Square, sắp tới sẽ mọc lên một rạp phim hoành tráng với 10 phòng chiếu có tên Sparkly Bear Cinemas.

Sparkly Bear Cinemas

Sparkly Bear sẽ chiếu cả phim mới và những phim cũ. Ngoài ra, nổi bật nhất sẽ là một rạp chiếu rooftop cho những ngày hè. Bên trong khu phức hợp này sẽ có một sân khấu – nơi biểu diễn của các nhạc sĩ, diễn viên, là sân chơi của các nghệ sĩ biểu diễn nghệ thuật khác và một cửa hàng brunch phục vụ nhu cầu ăn uống.

Rạp chiếu phim này có sự góp mặt của các ông lớn đứng sau Lido Cinemas ở Hawthorn, Cameo Cinemas ở Belgrave và Classic Cinemas ở Elsternwick, vậy nên bạn sẽ không phải e dè gì về chất lượng đâu nhé!

Theo dự tính, Sparkly Bear sẽ được khai trương ở Brunswick vào năm 2020.

Nguồn Timeout