Ngân hàng ING Úc MIỄN PHÍ rút tiền ở ATM quốc tế và mong chờ hành động từ các ngân hàng lớn

0
Ngân hàng ING MIỄN PHÍ khi rút tiền ở ATM ngoài Úc và mong chờ hành động từ các ngân hàng lớn

ING Australia đã cắt phí ATM cho khách hàng trên toàn thế giới theo một động thái có thể khiến các ngân hàng lớn phải theo sau.

Từ ngày hôm nay, tất cả các giao dịch được thực hiện bằng Everyday transaction account và Orange One Credit Card của ING tại ATM sẽ được miễn phí cho cả số rút tiền và chuyển khoản.

Nếu một nhà cung cấp dịch vụ ATM ở nước ngoài tính phí vào giao dịch, ING sẽ hoàn trả mọi chi phí phát sinh.

Trưởng phòng kinh doanh Melanie Evans nói rằng quyết định giảm tất cả các khoản phí ATM đến khi ING Australia thúc đẩy khách hàng sử dụng IGN làm ngân hàng chính của họ.

“Chúng tôi muốn thêm ưu đãi cho khách hàng của mình để làm cho ING trở thành ngân hàng chính của họ nên hôm nay chúng tôi thông báo rằng các chủ tài khoản Orange Everyday sẽ không phải trả lệ phí cho việc rút tiền ATM trong và ngoài nước Úc và chúng tôi cũng giảm lệ phí cho các giao dịch ở nước ngoài hoặc quốc tế trang web “, Evans nói.

“Các chủ thẻ tín dụng Orange One cũng có thể được lợi miễn phí khi dùng ING mua hàng quốc tế khi mua sắm ở nước ngoài, kể cả mua sắm online.”

ING Australia là một trong những ngân hàng đầu tiên trong nước giảm phí ATM, từ năm 2009.

Phải mất 8 năm cho bốn ngân hàng lớn để làm theo, vào cuối tháng chín vừa qua.

Cho dù ngân hàng Commonwealth Bank, Westpac, ANZ và NAB đều có thể theo dõi động thái của ING, nhưng các ngân hàng lớn chắc cũng cần một khoảng thời gian để theo.

Tập đoàn Westpac đang lúng túng trong vụ thử nghiệm BBSW với ASIC và NAB gần đây tuyên bố sẽ cắt giảm được 4.000 việc làm.

ING đang gặt hái từ sự mất lòng tin của công chúng đối với những tập đoàn lớn, thêm 50% người dùng đặt họ làm “ngân hàng chính” trong 9 tháng đầu năm 2017.

Hiện có hơn 350.000 người Úc bây giờ chọn ING Australia làm ngân hàng chính của họ.

Nguồn 9News