Người ấy đang ở đâu? Chủ nhân của giải Powerball $ 55 triệu đô?

0

Dãy số của giải thưởng Powerball lên đến $ 55 triệu đã công bố nhưng vẫn chưa có ai đến nhận giải. Nếu bạn đã mua vé số, hãy kiểm tra ngay, biết đâu bạn chính là người may mắn!

Hiện nay, phần thưởng cao nhất của Powerball đã lên đến $ 55 triệu. Dù được công bố cách đây khá lâu, nhưng đến nay, vẫn chưa có ai đến nhận giải.

Cuộc chạy bộ mang tên “Memory Jog” với mục đích kêu gọi mọi người hãy kiểm tra chiếc vé số mà họ đã mua để có cơ hội nhận được số tiền may mắn

Ngày hôm qua, Powerball đã tổ chức một cuộc chạy bộ vòng quanh Brunswick mang tên “Memory Jog” với mục đích kêu gọi mọi người hãy kiểm tra chiếc vé số mà họ đã mua để có cơ hội nhận được số tiền may mắn trên. Khẩu hiệu của chương trình chạy bộ là: “Hãy kiểm tra túi, hộp đựng găng tay và ngăn kéo tủ của bạn!”

Khẩu hiệu của chương trình chạy bộ là: “Hãy kiểm tra túi, hộp đựng găng tay và ngăn kéo tủ của bạn!”

“Thông điệp của chúng tôi mang ý nghĩa rằng không phải ai khác mà rất có thể chính bạn là người trúng giải đó. Bạn sẽ trở thành triệu phú, chỉ cần kiểm tra lại vé của mình thôi.” Phát ngôn viên của Powerball, Ông Matt Hart cho biết.

Những con số được công bố của giải thưởng Powerball

Các con số quan trọng được công bố của giải thưởng này là 32, 7, 5, 34, 38 và 11 – số Powerball là 12.

Được biết tấm vé may mắn này đã được một người may mắn mua vào ngày 11/01 vừa qua tại quầy Scole Lotto and News ở Trung tâm mua sắm Barkly Square – ngoại ô Brunswick của Melbourne. Mặc dù thông báo tìm kiếm chủ nhân của tấm vé một cách rộng rãi nhưng người thắng cuộc vẫn chưa xuất hiện dù 5 tháng đã trôi qua.

Lotto& News đang chờ đợi người trúng giải đến nhận phần thưởng

Chỉ còn một tháng tới, nếu không có người nhận giải, số tiền $ 55 triệu sẽ được sung công quỹ và trở thành doanh thu của bang. Hạn chót để người chiến thắng ẩn danh có thể lĩnh số tiền xổ số may mắn này là 14/7, trước khi nó được chuyển đến Văn phòng Doanh thu của Tiểu bang Victoria.

Theo 9News