Người đàn ông Sydney đập nát cửa kính xe buýt

0

Tại Sydney, một người đàn ông đã dùng tay đập nát kính chắn gió của xe buýt, sau khi nghe những lời đàm tiếu về tình trạng phân biệt chủng tộc từ 1 hành khách trên xe.

Một nhân chứng có tên George cho biết, lúc người đàn ông đang trên xe buýt thì nghe được những lời nói xấu về chủng tộc từ 1 vị khách châu Á. Do bị kích động, ông liền quay sang ném đũa vào họ. Sự việc đã bắt đầu trở nên nghiêm trọng.

nguoi-dan-ong-sydney-dap-nat-cua-kinh-xe-buyt-1

Thấy vậy, tài xế lập tức yêu cầu ông xuống xe. Trong cơn tức giận khủng khiếp, ông chạy đến trước xe buýt, liên tục dùng tay đập vỡ kính chắn gió, khiến đám đông nhốn nháo kéo tới xem.

nguoi-dan-ong-sydney-dap-nat-cua-kinh-xe-buyt-2

Sự việc đã khiến bàn tay ông đẫm máu, các vết máu không ngừng rơi dài trên ô kính.
Một hành khách nói rằng: “Chúng tôi đều đã quay lại hành động ông! Chúng tôi cần phải gọi cảnh sát, ông đã phá vỡ kính xe”.

Theo đó, cảnh sát đã được điều đến hiện trường tại Lane Cove vào khoảng 6:00 chiều.
Người đàn ông đã được đưa đến bệnh viện để điều trị các vết thương do các mảnh vỡ thuỷ tinh gây nên. May mắn là người lái xe và các hành khách khác không bị thương.

nguoi-dan-ong-sydney-dap-nat-cua-kinh-xe-buyt-3

Cảnh sát NSW cho biết, ông sẽ phải chịu sự trừng phạt theo pháp luật do hành vi phá hoại tài sản và gây thương tích cho người khác.

Nguồn: Báo Úc

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments