Người hâm mộ iPhone xếp hàng dài để sở hữu iPhone X

0

Hàng trăm người đã không mệt mỏi, xếp hàng ở trung tâm Sydney từ trước ngày mở bán hôm nay 3/11 để có trong tay chiếc iPhone X đầu tiên.

Nhân viên Apple vui vẻ chào đón khách hàng khi mở cửa hàng George St vào 8 giờ sáng hôm nay.

Bishoy Behman, 18 tuổi, rất quan tâm đến việc sở hữu thiết bị này đầu tiên nên anh đã trả tiền để người khác xếp hàng cho mình. “Tôi đã xếp hàng một tuần khi mở bán iPhone 7 và 10 (iPhone X)”, anh Behman nói.

Còn anh Mazen Korouche 26 tuổi đã phải chờ đợi 10 ngày để được có trong danh sách sở hữu iPhone 8. Lần này ông đã đặt hàng trước phiên bản mới nhất, nhưng vẫn xếp hàng trong đêm.

“Lần này tôi chỉ phải chờ đợi một ngày, dễ hơn mọi lần rất nhiều”, anh Korouche nói.

Cả hai người hâm mộ iPhone trên đều sở hữu chiếc iPhone 8 ra đời cách đây chưa đầy hai tháng, nhưng cả hai đều cho biết họ sẽ tặng chiếc điện thoại “cũ” cho mẹ khi đã có trong tay phiên bản iPhone mới nhất.

Apple tự hào chiếc iPhone X có các tính năng mới bao gồm nhận dạng khuôn mặt và sạc không dây vì Apple đã có 10 năm gắn nút home trên iPhone, còn giờ Apple đã “quyết định loại bỏ tất cả các rào cản”.

Tuy vậy, rất nhiều người cho rằng ID khuôn mặt rườm rà và không nhanh bằng việc nhấn ngón tay vào nút home.

Hiện tại, do chênh lệch múi giờ nên Úc, New Zealand và Nhật Bản là những nơi mở bán iPhone X đầu tiên trên thế giới.

Do chênh lệch về múi giờ, một số thị trường như Australia, New Zealand, Nhật Bản là những nơi mở bán iPhone X đầu tiên trên thế giới với giá từ $ 1579.

Tại Việt Nam chưa có iPhone X xách tay về nước như dự đoán nhưng các cửa hàng vẫn niêm yết giá nhập máy theo giờ, dao động từ 40 – 50 triệu đồng.

5/5 - (1 vote)

Like Vietucnews.net để cập nhật thêm những tin tức nổi bật!

Rosa Nguyen/Theo News