Nhanh tay ‘chộp’ ngay vé xem phim miễn phí ở Hoyts the District Docklands, Melbourne

0
hoyts the district docklands

Những ai là fan của màn ảnh rộng có lẽ rất hào hứng với chương trình khuyến mãi vé xem phim 10 đô, 5 đô ở rạp Palace Dendy Brighton. Thế nhưng tất cả sẽ ‘lu mờ’ với ưu đãi không thể hấp dẫn hơn của rạp Hoyts the District Docklands – miễn phí xem phim cả ngày – tất cả các vé, tất cả các loại phim, không có bất cứ điều kiện và hạn chế nào.

hoyts the district docklands

Thật vậy, đây là ưu đãi khủng dành cho người mê phim nhân dịp khai trương rạp Hoyts the District Docklands – một tổ hợp 8 phòng chiếu mới toanh, bao gồm 2 màn hình Xtremescreen có chiều dài 24 mét, ghế thư giãn sang trọng và hệ thống âm thanh vòm Dolby Atmos cực bốc trong mỗi rạp.

hoyts the district docklands

Vào thứ Bảy ngày 13/4 cuối tuần này, tại Hoyts the District Docklands, những bộ phim được chiếu hoàn toàn miễn phí bao gồm: Captain Marvel, Shazam!, Dumbo, Wonder Park, The Lego Movie 2, Pet Sematary và Us.

Rạp chiếu phim cũng mang đến cho bạn trải nghiệm nhạc live và những ưu đãi ẩm thực ở phòng chờ trong khi bạn đợi suất chiếu của mình bắt đầu.

Để hưởng ưu đãi hiếm có này, bạn cần đặt trực tuyến trên trang web của họ. Bạn chỉ có thể đặt tối đa 4 vé mỗi suất.

hoyts the district docklands

Tất nhiên, bỏng ngô và đồ uống sẽ không miễn phí vì đây là phương thức kiếm lợi nhuận của các rạp chiếu phim. Nhưng được xem những bộ phim mới nhất, hoàn toàn miễn phí, tại một rạp chiếu phim công nghệ cao mới toanh thì còn gì bằng.

Còn chần chờ gì nữa mà không rủ bạn bè ‘chộp’ ngay vé xem phim miễn phí tại Hoyts the District Docklands.

Nguồn timeout