Nhanh tay săn vé VIP miễn phí tham gia Lễ hội hoa anh đào Sydney 2019

0
VIP Experience at the Sydney Cherry Blossom Festival

Mùa đông lạnh giá sẽ không còn là một mùa ảm đạm khi cứ phải chui rúc trong chiếc giường ấm cúng, vì sắp tới đây, một Lễ hội hoa anh đào cực kỳ hấp dẫn sẽ ‘sưởi ấm’ trái tim bạn!

VIP Experience at the Sydney Cherry Blossom Festival
Nét đẹp ủy mị của loài hoa anh đào

Những bông hoa xinh xắn được cả thế giới biết đến chỉ nở trong hai tuần. Vì vậy, Lễ hội hoa anh đào Sydney năm nay chỉ diễn ra từ 17 – 25/08/2019. Lễ hội tổ chức hoạt động ngắm hoa anh đào lớn nhất tiểu bang, tôn vinh nét đẹp ủy mị của loài hoa này cũng như tôn vinh văn hóa Nhật Bản. Bạn sẽ được chìm đắm trong thế giới ẩm thực, âm nhạc, phim ảnh, nghệ thuật và thậm chỉ là một đấu trường bắn laser chủ đề anime Nhật.

ĐẶC BIỆT hơn hết, vì hoa anh đào chỉ nở mỗi năm một lần, ban tổ chức Lễ hội hoa anh đào Sydney sẽ tạo cơ hội giúp bạn tận hưởng không khí lễ hội theo phong cách V-I-P. Nghĩa là, nếu bạn may mắn có được vé VIP trong tay, bạn sẽ được thưởng thức lễ hội năm nay như một “ông/bà hoàng”.

VIP Experience at the Sydney Cherry Blossom Festival
Hoa anh đào nở ở Auburn Botanic Gardens

Bạn có thể tự do chọn bữa trưa, thoải mái chọn nước uống và món tráng miệng. Bạn cũng có thể không cần phải xếp hàng ở bất cứ quầy hàng, show diễn, hoạt động hay bất cứ điểm tham quan, chụp ảnh nào trong lễ hội,… Ngoài ra, sở hữu vé VIP, bạn còn được tour VIP dạo quanh vườn. Tất cả những gì bạn cần chỉ là chọn một ngày mà bạn muốn, phần còn lại đã có ‘lễ hội’ lo.

VIP Experience at the Sydney Cherry Blossom Festival

Vậy bạn có muốn sở hữu vé VIP tại Lễ hội hoa anh đào Sydney năm nay không? Nếu có, hãy nhập thông tin chi tiết của bạn dưới đây để được thử vận may!

VIP Experience at the Sydney Cherry Blossom Festival
Những thông tin bạn cần nhập để có cơ hội nhận vé VIP tại Lễ hội hoa anh đào Sydney 2019

Link đăng ký nhận vé VIP: https://concreteplayground.com

  • Địa chỉ: Auburn Botanic Gardens, Chiswick Road, Auburn
  • Thời gian: 17/08 – 25/08/2019
  • Giá vé: 7.5 đô nếu đặt trước – 10 đô giá vé thông thường – miễn phí cho cư dân Cumberland.
  • Chi tiết tại đây