Nổ súng ở Mỹ, ít nhất một người chết và 5 người bị thương

0

Vietucnews – Trong vụ nổ súng đêm 19/9 ở khu phố phía tây bắc thủ đô Washington, ít nhất một người chết và 5 người bị thương. Vụ việc xảy ra ở khu Columbia Heights, cách Nhà Trắng chỉ 3 km.

Hãng tin WJLA đăng trên Twitter những hình ảnh cho thấy xe cứu thương đưa nạn nhân rời hiện trường và sự hiện diện “rất lớn” của cảnh sát.

Cảnh sát Washington cho biết 5 người đàn ông và một phụ nữ là nạn nhân trong vụ nổ súng.

Hiện trường vụ nổ súng ở Washington đêm 19/9. (Ảnh: PoPville)

Hiện chưa rõ liệu có nghi phạm nào bị bắt giam sau vụ nổ súng hay không và động cơ vụ nổ súng là gì, song một nguồn tin thực thi pháp luật nói rằng đây không được xem là “xả súng hàng loạt”.

Nhân chứng Chris G Collison đăng video trên mạng xã hội cho thấy nhiều xe cứu hỏa và xe cảnh sát ở hiện trường, trong khi một nạn nhân được đưa đi bằng cáng.

Cảnh sát Washington cho biết 5 người đàn ông và một phụ nữ là nạn nhân trong vụ nổ súng. (Ảnh: Hindustan Times)

Giới chức đang truy tìm một ôtô sáng màu chở hai người đàn ông được trang bị súng trường “kiểu AK”. Cảnh sát Stuart Emerman cho biết các điều tra viên đã nhận được nhiều thông tin từ các nhân chứng và họ không loại trừ khả năng đây là một vụ nổ súng trong lúc lái xe.

Khoảng một giờ sau vụ nổ súng trên, một vụ nổ súng khác diễn ra tại đại lộ Rhode Island cách đó gần 5 km khiến ba người bị thương. Emerman cho biết cảnh sát đang điều tra xem các vụ nổ súng có liên quan đến nhau hay không.

Nguồn: vnexpress

Tải app Úc Ơi / VietUcNews / Cộng Đồng Người Việt tại đây nha các bạn: http://onelink.to/suwtvz