NÓNG: Bại lộ thông tin hẹn hò gái trẻ, Trợ lý Bộ trưởng Úc xin từ chức

0

Vietucnews – Ngày 17-12, ông Andrew Broad – nghị sĩ Úc đã nộp đơn từ chức sau khi thông tin ông hẹn hò với một phụ nữ trẻ bị bại lộ. Người phụ nữ này nhỏ hơn ông khoảng 20 tuổi.

“Do tính chất nghiêm trọng của cáo buộc nên việc ông Broad từ chức trợ lý bộ trưởng là điều hợp lý”, Phó Thủ tướng Úc Michael McCormack cho biết. Tuy nhiên, theo ông McCormack, ông Broad vẫn là thành viên quốc hội.

Theo đó, ông McCormack chấp nhận đơn từ chức trợ lý bộ trưởng của ông Andrew Broad sau khi một người phụ nữ đã nói trên tạp chí New Idea (Úc) rằng cô đã gặp ông Broad tại một nhà hàng Hồng Kông vào tháng trước.

Ông Andrew Broad – nghị sĩ Úc đã nộp đơn từ chức sau khi thông tin ông hẹn hò với một phụ nữ trẻ bị bại lộ. (Ảnh: ABC)

New Idea có cuộc phỏng vấn trước đó với một phụ nữ tên Amy – người tiết lộ ông Broad để lại thông tin trên một trang web thường được những người đàn ông lớn tuổi giàu có sử dụng khi muốn gặp gỡ phụ nữ trẻ.

Amy nhỏ hơn ông Broad khoảng 20 tuổi. Theo New Idea, Amy đồng ý gặp ông Broad tại nhà hàng Hồng Kông để ăn tối nhưng rời đi sau đó vì không thích cách cư xử của ông.

Chân dung Amy – người phụ nữ nhỏ hơn ông Broad khoảng 20 tuổi. (Ảnh: New Idea)

Phát ngôn viên của ông Broad hiện vẫn chưa đưa ra bình luận nào về vụ việc. Phía tạp chí New Idea cho biết vấn đề này được trình lên Cảnh sát Liên bang Úc và không đưa ra thêm bình luận nào nữa.

Theo ông McCormack, vụ việc đã gây phân tán sự chú ý đáng tiếc. Phó Thủ tướng Michael McCormack cũng cho hay, ông Broad đến gặp ông nói về cáo buộc này hai tuần trước và chính ông đã đề nghị ông Broad đến báo cảnh sát.

Phó Thủ tướng Michael McCormack cũng cho hay, ông Broad đến gặp ông nói về cáo buộc này hai tuần trước và chính ông đã đề nghị ông Broad đến báo cảnh sát. (Ảnh: ABC)

Phó Thủ tướng Úc cũng kêu gọi mọi người chờ kết quả cuộc điều tra. Tuy nhiên, ông McCormack nói rằng việc ông Broad từ chức vị trí trợ lý bộ trưởng là “điều đúng đắn”.

Theo Dân Trí

Rate this post