NSW: Thưởng 1 triệu đô cho ai có manh mối về vụ sát hại một bé gái 16 tuổi

0
$1m reward over Lee Ellen Stace murder

Gia đình của một bé gái tuổi vị thành niên, người đã bị sát hại ở bờ biển phía bắc NSW hơn 20 năm trước vô cùng phẫn nộ khi đến nay, kẻ thủ ác vẫn chưa được tìm thấy.

Thi thể của Lee Ellen Stace – tên nạn nhân – đã được tìm thấy trong một phần huyệt cạn tại một khu cắm trại trong Công viên quốc gia Yuraygir gần nhà vào ngày 17/10/1997.

Lần cuối cùng cô gái được nhìn thấy là 6 tuần trước đó, khi cô kết thúc ca làm việc của mình tại một siêu thị Bi-Lo gần Yamba.

Chúng tôi không chắc chắn 100% về những gì đã xảy ra sau đó”, Scott Cook – Chánh thanh tra cho biết hôm thứ 4.

$1m reward over Lee Ellen Stace murder

Chính phủ NSW hiện đang treo một phần thưởng trị giá 1 triệu đô cho bất cứ thông tin nào giúp tìm ra hung thủ đã sát hại Lee Ellen.

Mặc dù cách thức nạn nhân bị giết vẫn chưa được làm rõ, nhưng vết thương của cô gái chắc chắn là chấn thương do vật cùn.

Thanh tra Supt Cook cho biết đã có một số nghi phạm được nêu tên trong một cuộc điều tra về nguyên nhân cái chết bất thường năm 2009 nhưng tất cả vẫn chỉ là phỏng đoán của các thám tử điều tra.

Chúng tôi tin rằng mọi người có thể biết một số manh mối nhưng họ không báo với chúng tôi”, ông cho hay.

Bây giờ là lúc cần phải treo thưởng số tiền lớn này, và là lúc tất cả mọi người trong cộng đồng chúng ta nói lên sự thật.

$1m reward over Lee Ellen Stace murder

Bố của Lee Ellen, Peter Stace, đã cầu xin bất cứ ai có thông tin cung cấp để giúp cuộc điều tra được tiếp tục. Ông cho biết, cái chết bi thảm của con gái ông đã gây ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của gia đình. Gia đình ông không thể chấp nhận việc đến nay, sau hơn 20 năm, kẻ sát nhân vẫn chưa được đưa ra ánh sáng và chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Cuộc điều tra về cái chết của Lee Stace rõ ràng đã “dậm chân tại chỗ” trong một thời gian dài.

Rate this post

Nguồn 9news