Ô tô mất lái gây ra thiệt hại nghiêm trọng về tài sản

0

Đoạn video từ một camera hành trình đã ghi lại khoảnh khắc một chiếc xe mất lái lao ra từ bãi đỗ xe của bệnh viện Austin ở Heidelberg lúc 5 giờ 17 phút chiều Thứ Năm.

Theo đoạn ghi hinh, gương chắn gió phía sau của chiếc ô tô bị đâm đã bị hỏng hoàn toàn do lực đâm trực tiếp từ chiếc xe kia. Sau khi va chạm, chiếc xe tiếp tục băng qua đường Burgundy, kế đến lao vào một khu vực thuộc bệnh viện Austin.

Grant Fisher cho biết trong khi đang đi thăm một người bạn tại bệnh viện, anh nghe nhận được thông báo của cảnh sát thông qua hệ thống PA.

“Tôi đã cảm thấy có gì đó kì quặc nhưng đến khi nhìn thấy chiếc xe đã bị đâm hỏng của mình, tôi nghĩ có lẽ chiếc camera hành trình sẽ giải thích tất cả.”

Grant Fisher chia sẻ: “Chiếc xe của tôi là Corolla 2014 và nó rất chắc chắn. Song, sau sự việc này, tôi e là không còn gì có thể sửa chữa được nữa. Chiếc xe bên cạnh cái của tôi cũng bị hư hỏng và đương nhiên, chủ của nó cũng không vui tí nào.”

Một phát ngôn viên của Bệnh viện Victoria cho biết người đàn ông bị chấn thương chân và được đưa đến Bệnh viện Hoàng gia Melbourne trong điều kiện không quá lo ngại.

Cảnh sát Victoria hiện chưa có hồ sơ rõ ràng về vụ việc.

Daisy/Vietucnews

Cre: heraldsun