Ông chủ sòng bạc Crown bị người tình đòi 50 triệu USD tình phí

0
Một nguồn tin cho biết cặp đôi này sống chung nhưng chưa bao giờ quan hệ và luôn có hai phòng riêng biệt bất kể ở nhà hay các du thuyền.

(Vietucnews) Sau khi chia tay, nữ danh ca Mariah Carey đã yêu cầu ông chủ sòng bài Crown là James Packer phải trả cho cô 50 triệu USD tình phí.

Tình phí này bao gồm tiền “đền” cho việc cô chuyển đến sống ở Los Angeles để gần gũi hơn với các con riêng của tỷ phú này. Ngoài ra tình phí trên còn có cả những lời hứa hẹn tài chính khác khi hai người còn đang mặn nồng.

“Tất nhiên là Mariah muốn tiền nhưng cô ấy sẽ không có 50 triệu USD đâu. Chẳng có thương lượng về tiền bạc nào vì họ đã không nói chuyện với nhau từ khi cắt đứt quan hệ rồi”, nguồn tin của Page Six cho biết.

Trước đó theo thông tin đã đưa, James Packer vẫn đã để Mariah Carey giữ chiếc nhẫn đính hôn trị giá 10 triệu USD dù hai người đã đường ai nấy đi.

Nguồn tin trên nói thêm: “Anh ấy để cô ấy giữ nhẫn nhưng mà cô ấy sẽ không được thêm một đồng nào nữa. Thật nực cười khi tuyên bố rằng James là lý do cho chuyện bỏ tour diễn Bắc Mỹ”.

Trong khi đó, chương trình truyền hình thực tế mới của Mariah – Mariah’s World – dự kiến lên sóng từ ngày 4.12 có thể sẽ bị dừng.

Nhiều người cho rằng truyền hình thực tế này cũng sẽ bị hủy vì rating không như mong muốn khi cặp đôi đã chia tay, trong khi trước đó chương trình được cho là sẽ bật mí nhiều điều về mối quan hệ của cặp đôi.

Mariah Carey và James Packer bắt đầu hẹn hò vào tháng 6.2015. Cặp đôi công bố đính hôn hồi tháng 1 năm nay và đã chia tay vài tuần trước, sau chuyến đi Đông Âu. Kể từ đó, mặc dù không gặp mặt nhau nhưng rắc rối vẫn tồn tại giữa hai người.

Nguyên nhân chấm dứt mối tình gần đi đến hôn nhân giữa Mariah Carey và James Packer chưa được hai nhân vật chính lên tiếng.

Từ phía bạn bè, nhiều lý do được đưa ra như Mariah Carey không chịu nổi hành vi với tâm lý bất ổn của chồng chưa cưới, James Packer thì bị thử thách giới hạn bởi thói tiêu hoang của người tình.

Thanh Hường/Theo Thanh Niên

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: