Phát hiện gà BBQ có giòi ở Woolworths NSW

0
Ảnh được cắt từ clip ghi lại giòi trên miếng gà BBQ.

Hôm qua 22/10, một bà mẹ đã phát hiện ra gà Wuxworths BBQ được mua ở siêu thị nổi tiếng Woolworths có chứa giòi, khiến cho con trai cô bị đau bụng.

Bà mẹ trên là Rejane Ga Silva sống tại NSW thường mua loại gà BBQ này mỗi tuần một lần cho cả gia đình.

Cũng giống như những lần khác, cô Ga Silva mua gà trong Woolworths nhưng con trai cô sau khi ăn một miếng thịt gà đã bị đau bụng.

Nhìn lại các miếng thịt gà, cô Ga Silva phát hiện ra những con giòi nhỏ bé đang cuống cuồng chạy trên các miếng thịt.

“Mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu như chúng tôi bận rộn với công việc và không để ý đến. Thật là ghê tởm. Tôi không biết làm thế nào để mô tả nó”, cô Ga Silva nói.

Vừa kinh hãi về lũ giòi bọ trên thức ăn, vừa lo lắng đến sức khỏe của con trai mình. Cô Ga Silva cho biết sẽ phải đưa cậu con trai 15 tuổi đến gặp bác sĩ để xem có dấu hiệu bất thường nào không.

Cũng như cảm thấy sợ hãi khi nhìn thấy lũ con lợn bò trên toàn bộ thức ăn của mình, bà Ga Silva cũng lo lắng về nguy cơ sức khoẻ cho con trai mình.

Những chú giòi còn chạy trốn ra bên ngoài.

Woolworths đã thông báo rằng cô Ga Silva đã được hoàn trả đầy đủ và cho biết nếu bất kỳ khách hàng nào có khiếu nại nào khác nên liên hệ trực tiếp với Woolworths.

“Chúng tôi quan tâm đến khách hàng và phản hồi về sản phẩm của mình. Chúng tôi khuyến khích tất cả khách hàng có mối quan tâm liên hệ trực tiếp với cửa hàng mua hàng hoặc trung tâm khách hàng của chúng tôi theo số 1300 767 969 “, phát ngôn viên của Woolworths nói.

Đây không phải là lần đầu tiên một khách hàng của Woolworths bị sốc sau khi tìm thấy những vị khách không  mời trên thực phẩm. Cũng trong tháng này, một khách hàng của Woolworths ở Melbourne cũng đã phát hiện ra một con nhện đen trong túi salad đóng gói sẵn.

5/5 - (1 vote)

Like Vietucnews.net để cập nhật tin tức mới nhất!

Rosa Nguyen/Theo News