Phát hiện ‘kinh tởm’ trong đồ ăn tại Woolworths – Kiểm tra món gà của bạn ngay!

0
Phát hiện ‘kinh tởm’ trong đồ ăn tại Woolworths – Kiểm tra món gà của bạn ngay!

Vietucnews – Một khách hàng của Woolworths đã đăng tải phát hiện kinh hoàng của cô sau khi tìm thấy một miếng băng cá nhân trong món gà BBQ còn nóng hổi của mình.

Chia sẻ câu chuyện của mình trên trang Facebook của chuỗi siêu thị, khách hàng tên Vanessa cảnh báo các khách hàng khác nên kiểm tra phần thịt gà nướng của họ trước khi ăn, bởi những miếng băng cá nhân màu da người có thể dễ dàng bị bỏ qua.

Vanessa nói: “Sáng hôm qua, chồng tôi đã đến Woolworths tại Springbank Plaza ở Burton và mua một con gà đã nấu sẵn. Chúng tôi cất con gà vào trong tủ lạnh và hâm nóng lại bằng lò nướng vào tối qua.

Khi tôi lấy con gà ra khỏi túi, tôi nhìn thấy một chiếc băng cá nhân bên trong. Chiếc băng có màu da người chứ không phải màu xanh như những loại khác. Tôi đem trả con gà lại cho siêu thị, nhân viên và quản lý cửa hàng thật tuyệt vời khi sẵn lòng bồi thường cho sự cố này.

Chỉ muốn cho mọi người biết để kiểm tra thực phẩm mua tại siêu thị trước khi ăn. Nếu không lấy món gà ra khỏi túi để hâm nóng, tôi có thể không bao giờ nhìn thấy miếng băng cá nhân ấy.”

Thậm chí người dùng này còn đăng một bức ảnh về phát hiện gây sốc này, bạn có thể thấy rõ miếng băng cá nhân nép mình dưới lớp thịt.

Phát hiện ‘kinh tởm’ trong đồ ăn tại Woolworths – Kiểm tra món gà của bạn ngay!

Những khách hàng khác nhanh chóng có những phản hồi với bài đăng của Vanessa, với một người dùng Facebook nói: “Ewwwww thật ghê tởm“.

Người phát ngôn của Woolworths cũng đã trả lời, xin lỗi về vụ việc.

Chúng tôi rất coi trọng chất lượng sản phẩm nên Woolworths quan tâm tới sự cố này không kém bất cứ khách hàng nào”, người phát ngôn nói. “Chúng tôi cảm ơn khách hàng đã dành thời gian cho công ty biết về sự cố này; chúng tôi đã chuyển phản hồi của khách hàng cho Nhóm Quản lý Chất lượng để nhận thức và cải thiện.

“Chúng tôi cũng rất vui khi biết quản lý cửa hàng chi nhánh Springbank Plaza đã quản lý tốt và đền bù cho khách hàng sau sự cố này.

Nguồn: Concrete Playground 

Tải app Úc Ơi / VietUcNews / Cộng Đồng Người Việt tại đây nha các bạn http://onelink.to/suwtvz