Phương Trần và con đường chinh phục thành công 60 bằng cấp nail chuyên nghiệp ở Úc

0

1, Cơ duyên với nghề nail – nghề được người Việt “thống trị” ở Úc của Phương Trần:

Người ta thường nói, đã có duyên với nhau, sớm muộn ắt sẽ về với nhau. Đối với Phương Trần, cô và nghề nail may mắn ‘tìm thấy‘ nhau từ rất sớm, khi cô chỉ vừa tròn 14 tuổi. 

Sớm bén duyên với một trong những nghề được người Việt ‘thống trị‘ ở Úc, Phương Trần sở hữu ‘kho tàng’ kinh nghiệm trong nghề mà không nhiều người có được. Bắt đầu làm nail từ lúc còn là một cô bé 14 tuổi – cái tuổi mơ mộng của đa phần thiếu nữ – Phương không ngừng nỗ lực trau dồi, học hỏi thêm kiến thức về nail bằng một niềm đam mê cháy bỏng. Với mong muốn và nhiệt huyết đó, Phương liên tục tự mày mò, không ngừng tìm cách nâng cao kỹ năng, tay nghề, cũng như tiếp cận kiến thức mới. 

Phương bén duyện với nghề nail từ rất sớm

Trên suốt hành trình lĩnh hội kiến thức nghề nail, với nền tảng vững vàng về thẩm mỹ, cộng với sức sáng tạo và niềm đam mê chinh phục cái mới, Phương Trần cứ thế hoàn thành các khóa học làm đẹp chuyên nghiệp cùng các chuyên gia quốc tế. Mỗi khóa học hoàn thành được như mỗi bậc thang dẫn tới đỉnh thành công, sự hoàn thiện trong nghề nghiệp. Đáng ngưỡng mộ hơn, nữ giảng viên xinh đẹp chưa bao giờ cảm thấy đủ hoặc cảm thấy cần dừng lại trên hành trình lĩnh hội và chinh phục ‘đỉnh núi‘ kiến thức. 

2, Phương Trần đang ở đâu trong hành trình chinh phục thành công? 

Bước chân vào nghề nail từ khi chưa đến tuổi trăng tròn, đến nay, Phương có 23 năm trong nghề. Rõ ràng một điều rằng, kinh nghiệm tích lũy được trong hơn 20 năm là một ‘kho tàng‘ vô cùng quý báu.

Ngoài ra, cô đã hoàn thành 60 “bậc thang” – 60 khóa học với 60 bằng cấp nail chuyên nghiệp – trên con đường chinh phục thành công. Thêm vào đó, Phương Trần xuất sắc đạt được những thành tích nhất định trong nghề, với nhiều giải thưởng đáng ngưỡng mộ.

Một số trong nhiều bằng cấp mà Phương Trần đạt được

Sở hữu khả năng truyền đạt tốt, khả năng bắt trend cao, kiến thức nail sâu rộng, kinh nghiệm dày dạn, cộng với mong muốn chia sẻ kiến thức nghề cho những người muốn học, Phương đi dạy nail chuyên nghiệp từ năm 2010. Hiểu rõ điểm mạnh của mình, biết mình sở hữu kỹ năng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp vượt trội, nhưng cô chưa từng muốn dừng lại ở điểm thành công mà mình đang đứng. Thay vào đó, Phương luôn ấp ủ ước muốn phát triển hơn trong sự nghiệp giảng dạy và chuyên tâm đào tạo cho các lớp học viên đi sau.

Hiện tại, Phương là giảng viên dạy nail vô cùng được yêu mến ở trung tâm Infinity Supply.

Phương luôn tìm cơ hội ‘update’ kiến thức nghề nghiệp của mình

Với vốn kiến thức liên tục được Phương ‘update‘ qua các khóa học chuyên nghiệp, lớp học của cô luôn đạt ‘chất lượng vàng‘. Không những truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm trong nghề, cô còn truyền đạt tâm huyết và tư duy sáng tạo, tư duy đón đầu xu hướng cho các học viên của mình, bằng tất cả sự nhiệt tâm.

3, Lớp nail của Phương Trần ở Infinity Supply mang đến cho bạn những gì? 

Bề dày kinh nghiệm 23 năm trong nghề, sở hữu 60 bằng cấp, giải thưởng chuyên nghiệp các loại về nghề nail và beauty,…là những lý do thuyết phục các học viên chọn lớp học của Phương Trần ở Infinity Supply.

Vậy, học nail với Phương Trần sẽ được gì? 

 • Đảm bảo chất lượng dạy
 • Được chỉ dẫn, chia sẻ tận tình, không giấu nghề
 • Được thực hành trực tiếp lên mẫu
 • Được tư vấn mua đồ supply cho mỗi buổi học
 • Được tặng đồ nghề giá trị
 • Được bao ăn trưa
 • Đảm bảo bằng cấp sau khi học
 • Đảm bảo ra nghề
 • Được hướng dẫn online sau khóa học
 • Có chỗ giữ trẻ giá rẻ nếu cần
 • Được học free nếu cảm thấy chưa tự tin sau khi khóa học kết thúc
 • Có xe đưa đón nếu ở gần Sunshine
 • Có chỗ thuê phòng ngắn hạn cho học viên ở xa

Phương Trần nail

Phương Trần nail
Bài thực hành của các học viên lớp nail của Phương Trần

Niềm đam mê và nhiệt tâm truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm nghề nail luôn cháy bỏng, khiến Phương thường xuyên tạo mọi điều kiện cho các học viên tiếp cận kiến thức mới, bắt trend mới. Và đặc biệt, chất lượng đầu ra của học viên luôn là ưu tiên hàng đầu trong sự nghiệp dạy nghề của nữ giảng viên trẻ Phương Trần.

Phương Trần nail
Phương Trần và các học viên của mình rạng rỡ trong ngày hoàn thành khóa học
 • Liên hệ: Phương Nail & Beauty Instructor hoặc ✍🏼 inbox 0432980847
 • Địa chỉ: Infinity Spa Supply, 8 Annastacia Way Sunshine
 • Số điện thoại: 1800 868 888