Du học sinh Úc kiện trường 3 triệu đô la vì làm mình mất “ham muốn tình dục”

0

Vietucnews – Một người đàn ông đang kiện một trường đại học ở Queensland vì mất danh tiếng và cả “ham muốn tình dục”, sau khi không đủ điều kiện theo một khóa học tiến sĩ.

Kuldeep Mann khẳng định ông phải chịu “sự tra tấn tinh thần và khủng hoảng tâm lý ngày qua ngày” vì các giảng viên tại Đại học James Cook.

“Mọi thứ của tôi đều bị ảnh hưởng, bao gồm cả đời sống tình dục của tôi”, ông nói với 9News.

Ông Mann đòi bồi thường tổng số tiền lên tới $3,125 triệu.

“Tôi không còn muốn lên giường để chia sẻ chuyện ân ái với bạn tình của mình. Tôi không còn ham muốn đó, không ham muốn bất cứ điều gì.”

Người đàn ông 52 tuổi, hiện đang sống ở Melbourne và làm việc cho 7-Eleven, cho biết ông đã trả 20.000 đô la để tham gia khóa học lấy bằng Tiến sĩ Khoa học Xã hội tại cơ sở Townsville vào năm 2015.

Khi ông ta thực hiện các yêu cầu cần thiết để có thể tham gia khóa học, bao gồm 2 môn, ông ta quả quyết trường đại học đã cho rằng ông ta đạo văn, và họ nói với ông rằng “ông không đạt đủ điểm”.

Giờ đây, ông Kuldeep Mann đang đệ đơn lên Tòa án tối cao Queensland.

Ông đã đệ trình một yêu cầu bồi thường thiệt hại dài 20 trang đối với việc bị mất thu nhập, “tra tấn tinh thần” cũng như “sự phiền nhiễu kéo dài đã khiến ông mất ăn mất ngủ cả ngày và đêm cũng như ảnh hưởng xấu đến ham muốn tình dục của ông ta; kết quả là mối quan hệ của ông ấy với bạn tình đang trên bờ vực sụp đổ.”

Ông Mann đòi bồi thường tổng số tiền lên tới $3,125 triệu.

“Nếu trường đại học không đối xử với tôi như vậy, nếu họ không hủy hoại sự nghiệp của tôi thì tôi đã có thể lấy được bằng tiến sĩ rồi.”

9News đã liên lạc với Đại học James Cook để bình luận nhưng họ tuyên bố họ không thể bình luận về bất kỳ cáo buộc nào của ông Mann trước khi tòa án xem xét vụ việc.

Đại học James Cook tuyên bố họ không thể bình luận về bất kỳ cáo buộc nào của ông Mann trước khi tòa án xem xét vụ việc.

Ông Mann đang chờ xem liệu đơn của ông có được chấp thuận hay không, trước khi vụ việc có thể được một thẩm phán xem xét.

“Tôi hy vọng Tòa án Tối cao sẽ thực hiện công lý với tôi bằng cách trao cho tôi toàn bộ số tiền bồi thường đã nói ở trên, như là một thứ thuốc “chữa lành” cho tất cả những mất mát và đau khổ của tôi.”

Nguồn: msn