Queensland: Giải độc đắc 80 triệu đô la từ Oz Lotto đã tìm được chủ nhân!

0
Giải độc đắc 80 triệu đô la từ Oz Lotto có đến hai chủ nhân.

Vietucnews – Sau một đêm ngon giấc, hai cư dân Queensland vỡ òa khi phát hiện mình đã thành triệu phú nhờ tấm vé số Oz Lotto họ mua về trước đó!

Hẳn là các khu vực khác sẽ vô cùng ghen tị với Queensland, bởi đây là nơi sinh sống của cả hai người “ẵm trọn” giải division one từ Oz Lotto, với tiền thưởng trị giá đến 40 triệu đô/vé. Một bà mẹ đến từ Ipswich và một người đàn ông tại Sunshine Coast đã “đổi đời” nhờ những con số may mắn này.

Người phụ nữ Ipswich, tức một trong hai chủ nhân của tấm vé độc đắc, chỉ chi vỏn vẹn 7.90 đô la để mua vé số “cầu may”.

“Tôi cứ nhủ thầm: ‘Làm sao có món hời như thế được, chắc chắn là nhầm lẫn ở đâu đó rồi!'” cô chia sẻ khi nhận được thông báo trúng thưởng.

“Cảm giác biến thành triệu phú chỉ sau một đêm thật lạ lẫm!”

VIDEO ĐƯA TIN VỀ GIẢI THƯỞNG 80 TRIỆU ĐÔ LA TỪ OZ LOTTO

Cô cho biết mình sẽ chi tiêu thoải mái với số tiền kếch xù này.

“Thật lòng tôi không nghĩ nhịp sống của mình sẽ biến động quá nhiều. Ngày mai vẫn là một ngày bình thường, tôi vẫn phải đưa đón con đi học và làm việc như trước thôi.”

“Nhưng cả nhà tôi đã muốn đến Canada chơi từ lâu, nhờ có giải độc đắc này mà chúng tôi có thể đi du lịch.”

“Rồi chúng tôi sẽ ăn chơi ‘thả ga’ ở đấy! Đó là khoảnh khắc cuộc sống thực sự thay đổi!”

Người mẹ này chỉ mua tấm vé trị giá 7.90 đô la.

Cũng giống như bà mẹ ở Ipswich, người đàn ông “số đỏ” tại Sunshine Coast không sao chợp mắt được từ khi nghe tin mình trúng giải 40 triệu đô.

Anh chàng này đích thực đã được ánh sáng của thần may mắn chiếu rọi. Chẳng những giành giải division one cùng với người đồng hương ở trên, anh còn trúng thêm 7 vé division three nữa!

“Khi xem kết quả trên Youtube, tôi cho rằng mình đã nhớ nhầm số rồi, thực chất tôi không mua được tấm vé trúng giải. Nào có chuyện may mắn như thế được, thật không thể tin nổi,” anh nói.

“Nói thật, tôi cực kỳ sốc khi biết kết quả, nhưng sau đó lại thấy mừng rỡ và yêu đời vô cùng.”

Người đàn ông đến từ Sunshine Coast cho biết anh sẽ nâng cấp xe và tậu ngay một ngôi nhà sau khi lĩnh tiền.

“Lúc nhận điện thoại thông báo trúng thưởng, trong đầu tôi chỉ lặp đi lặp lại câu ‘Cái gì cơ?’. Có lẽ bất kỳ ai nghe được tin mình giành giải độc đắc cũng phản ứng như thế thôi,” anh hài hước chia sẻ.

Cả hai người trúng độc đắc duy nhất trên cả nước đều đến từ Queensland.

Từ đây, giấc mơ của anh sẽ trở thành sự thật.

“Tôi đã ao ước được xem trực tiếp giải Italian Grand Prix lâu lắm rồi!”

“Giải đua diễn ra vào tháng 9, và giờ hãy nhìn xem tôi có gì trong tay nào! Chắc chắn tôi sẽ không bỏ lỡ trận đấu hấp dẫn như thế.”

Khi được hỏi về dự định phát triển sự nghiệp, anh cho biết: “Tôi vẫn đi làm chứ, nhưng chắc là sẽ thay đổi môi trường và cống hiến cho công việc mà mình thực sự đam mê.”

Ngoài ra, có hơn một triệu giải thưởng với tổng giá trị 32 triệu đô la cũng đã về tay nhiều chủ nhân tấm vé may mắn ở các khu vực khác.

Nguồn: 7 News

Rate this post