Rạp chiếu phim ngoài trời Moonlight Cinema trở lại Syney từ ngày 24/11 này

0
Moonlight Cinema

Mùa hè sắp đến, và kèm theo đó là hàng loạt hoạt động, sự kiện sôi động đến với thành phố Sydney. Và trong loạt hoạt động mùa hè đó, thưởng thức một bộ phim dưới ánh sao đêm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Moonlight Cinema
Ảnh: moonlight.com.au

Không để các bạn đợi lâu, rạp chiếu phim ngoài trời đặc sắc Moonlight Cinema sẽ trở lại Sydney từ thứ Năm, ngày 24/11 này với những màn ảnh và những bộ phim hứa hẹn sẽ “làm dịu” mùa hè của bạn!

Moonlight Cinema sẽ diễn ra ở công viên rợp bóng cây xanh mát Centennial Park. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức những bộ phim ngắn lẫn những bộ phim bom tấn hấp dẫn như: Black Panther: Wakanda Forever, I Wanna Dance with Somebody, Blueback, The Fablemans, Love Actually, The Holiday, Home Alone, và rất nhiều lựa chọn khác cho bạn.

Moonlight Cinema

Như thường lệ, tại rạp chiếu phim ngoài trời Moonlight Cinema, bạn có thể sử dụng thảm dã ngoại hoặc chọn khu ghế đậu VIP. Ngoài ra, nếu bạn không muốn tự mang theo đồ ăn nhẹ vướng víu, ở rạp có những xe bán đồ ăn tại chỗ phục vụ những món ăn ngon và có cả một quán bar được cấp phép.

Moonlight Cinema
Ảnh: moonlight.com.au

Moonlight Cinema năm nay cũng là một rạp chiếu phim ngoài trời thân thiện với động vật – bạn hoàn toàn có thể nằm thư giãn, tận hưởng những khoảnh khắc xem phim nhẹ nhàng cùng chú cún yêu của mình. 

Moonlight Cinema
Ảnh: moonlight.com.au

Bạn đã sẵn sàng cho một mùa hè sôi động chưa nào?!

Moonlight Cinema Sydney

Moonlight Cinema

Dịch tổng hợp

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments