SALE khủng sinh nhật Tiger air 10 tuổi, bay trong nước Úc với giá 10$

0

Những người yêu quý Jetstar – đây là ngày may mắn của bạn với khuyến mãi bay một chiều trong nước Úc với khuyến mãi cực tốt chỉ 10$.

Một số chuyến bay giá từ 10 đô la một chiều với các tuyến bay bao gồm Gold Coast-Sydney, Adelaide-Melbourne, Hobart-Melbourne và Brisbane-Whitsundays.

Tigerair Úc đã tung ra một đợt khuyến mại lớn hôm nay bằng cách giảm giá vé máy bay trên tất cả 24 tuyến bay trong nước Úc để kỷ niệm sinh nhật thứ 10 của mình.

Nhưng, để chụp lấy cơ hội này, du khách cần phải thật nhanh khi khuyến mại kết thúc vào 11.59pm ngày mai.

Ngay khi đó, trang web của hãng hàng không đã bị dừng khoảng một tiếng vì “gặp khó khăn về kỹ thuật” do lưu lượng truy cập cao vào trang web.

Việc bán vé máy bay dự kiến ​​sẽ gây ra cuộc chiến tranh hàng không giữa hãng và đối thủ cạnh tranh với hãng hàng không giá rẻ hàng đầu của Jetstar Airways với Jetstar về thông báo việc bán vé Giáng sinh.

Một phát ngôn viên của Jetstar cho biết deal bán vé máy bay Giáng sinh của hãng hàng không này sẽ là đợt giảm giá lớn nhất của năm và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tuần đầu tiên của tháng 12.

Mặc dù vậy, Vanessa Regan giám đốc truyền thông của Tigerair cho biết “cạnh tranh lành mạnh trong ngành công nghiệp thì tốt cho hành khách”.

“Trong 10 năm qua, Tigerair đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp khách hàng tiếp cận với việc bay giá rẻ và đã cạnh tranh lành mạnh với các hãng khàng, đó là tin tốt cho tất cả khách du lịch”, Regan nói.

Chiến dịch khuyến mãi của Tigerair có hàng nghìn chuyến bay giá rẻ với phần lớn vé máy bay được bán từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 6 năm sau.

Chuyến bay Tigerair đầu tiên bay lên bầu trời từ Melbourne tới Gold Coast vào ngày 23 tháng 11 năm 2007.

Các chuyến bay giữa Melbourne và Sydney đã được giảm giá còn 30 đô la một chiều, cũng như Melbourne tới Gold Coast, Brisbane đến Sydney và Adelaide đến Sydney.

Hãng hàng không giá rẻ này là một chi nhánh trực thuộc Virgin Australia và có trụ sở tại Melbourne, điểm đến phổ biến nhất của họ.

Tigerair g đã khai thác được hơn 185.000 chuyến bay trong nước trong thập kỷ qua và đã phục vụ khoảng 26 triệu hành khách.

Khoảng 64% khách hàng của Tigerair (16,6 triệu người) đã được bay dưới 100 đô la.

Tigerair là hãng hàng không giá rẻ duy nhất bay từ Brisbane đến Perth với một chuyến bay một chiều được giảm giá còn 90$ để thu hút khách hàng.

Có 2 gia đình sẽ được chọn hôm nay và sẽ được đưa vào một “kỳ nghỉ đặc biệt” từ Melbourne tới Gold Coast sau khi họ được hãng bay chọn trong lần kỷ niệm sinh nhật này.

Để mua vé khuyến mãi các bạn hãy truy cập https://tigerair.com.au/

Credit 9News