Sân bay Sydney tiếp tục vướng tình trạng trễ chuyến, ùn ứ kéo dài

1
trễ chuyến bay sydney

Hàng ngìn người háo hức với những những chuyến bay khỏi tiểu bang trước cuối tuần đã khiến cho tình trạng ùn ứ và trễ chuyến bay ở Sân bay Sydney tái diễn.

Tối 29/4, ga nội địa T2 của Sân bay Sydney vướng phải tình trạng hỗn loạn khi các hành khách đã làm thủ check-in được yêu cầu phải xếp hàng chờ kiểm tra an ninh cùng hàng trăm người khác.

trễ chuyến bay sydney

Tình trạng tương tự cũng xảy ra ở nhà gia quốc tế vào sáng sớm nay vì thiếu nhân viên.

Hành khách trong khi xếp hàng chờ đợi ở Sân bay đã đăng tải lên Twitter những hình ảnh của những hàng người đang xếp hàng. Một số hàng có thể dài đến 300m.

trễ chuyến bay sydney

Khách hàng của hãng hàng không Qantas đã bùng lên cơn thịnh nộ khi các chuyến bay bị hủy, thất lạc hành lý và thiếu dịch vụ chăm sóc khách hàng, những cuộc điện thoại phải chờ đến hàng giờ liền,…

trễ chuyến bay sydney

Vào đầu tháng này, khi kỳ nghỉ ở Úc bắt đầu, các sân bay ở Melbourne và Sydney cũng đã chứng kiến tình trạng hỗn loạn và trễ chuyến kéo dài, nguyên nhân chủ yếu là thiếu nhân viên phục vụ.

Dịch tổng hợp

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] nhân viên, thời tiết ẩm ương, kết hợp với kỳ nghỉ bắt đầu đã khiến Sân bay Sydney tiếp tục rơi vào cảnh hỗn loạn, ùn ứ khi hàng trăm ngàn hành khách chen chúc […]