Sau 1 năm ra mắt, HALI Australia đạt mốc 70.000 người dùng truy cập

0
HALI Australia

Sau 1 năm ra mắt, HALI Australia – nền tảng công nghệ hỗ trợ định cư Úc (MigraTech) đã ghi nhận những con số ấn tượng. HALI Australia đã không ngừng cung cấp các dịch vụ hữu ích đến hàng trăm người dùng đang sinh sống và làm việc tại Úc.

Chính thức ra mắt vào ngày 11/01/2022, HALI Australia đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành công nhất định như: 

  • Tính đến tháng 01/2023, HALI Australia đã có gần 70,000 người dùng truy cập và gần 100,000 lượt xem thông tin trên nền tảng website và ứng dụng;
  • Ra mắt phiên bản Tiếng Anh, cung cấp hơn 300 bài viết song ngữ Anh – Việt với các chủ đề và lĩnh vực khác nhau như: Di trú, Giáo dục, Đầu Tư Kinh Doanh, Du lịch,…; 
  • Liên tục cập nhật các tính năng mới (Bài viết yêu thích, Thông báo, Giới thiệu sự kiện) nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.

Một trong những điểm đặc biệt của HALI Australia là người dùng có thể dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ các chuyên gia hàng đầu trong nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau như luật sư, kế toán, chuyên gia bất động sản, v.v. Đồng thời, HALI Australia cũng thường xuyên giới thiệu đến người dùng các mô hình kinh doanh tiềm năng có tỷ suất sinh lời hấp dẫn. Cụ thể, HALI Australia đã hợp tác cùng Mushroom Kingdom để giới thiệu mô hình kinh doanh Nông nghiệp Công nghệ cao đến tất cả các Nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh tiềm năng tại Úc. Đây là một mô hình đơn giản, dễ vận hành và quản lý nên đặc biệt phù hợp các Nhà đầu tư định cư Úc theo diện visa 188/132A hoặc đã có thường trú nhân/quốc tịch Úc.

HALI Australia

Bên cạnh đó, trong năm 2022, HALI Australia đã tổ chức thành công các sự kiện đầu tư – định cư Úc tại các thành phố lớn của Việt Nam và Campuchia. Hội thảo có sự tham gia của đại diện Chính phủ New South Wales, Chính phủ Queensland cùng các nhà quản lý quỹ danh tiếng với khối tài sản hàng tỷ USD, cũng như các chuyên gia uy tín đến từ các tập đoàn hàng đầu Úc. Với sự chuyên nghiệp và chỉn chu trong khâu tổ chức và cung cấp những nội dung thiết thực về chương trình định cư Úc, các sự kiện do chúng tôi tổ chức đã nhận được sự chú ý và quan tâm của rất nhiều doanh nhân và nhà đầu tư tại Úc và Việt Nam.

Trong năm 2023, HALI Australia sẽ tiếp tục phát triển và ra mắt các tính năng mới nổi bật như:

  • Tính năng Mua bán Bất động sản: HALI Australia sẽ hỗ trợ người dùng tìm kiếm các cơ hội bất động sản tiềm năng cũng như kết nối với chuyên gia bất động sản trên khắp các tiểu bang và vùng lãnh thổ của Úc.
  • Tính năng Mua bán doanh nghiệp: HALI Australia sẽ hỗ trợ người dùng trong quá trình mua bán doanh nghiệp hoặc giúp họ nhận được lời khuyên từ các chuyên gia tư vấn kinh doanh khi bắt đầu một doanh nghiệp mới tại Úc.
  • Tính năng Ưu đãi: Người dùng sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác đáng tin cậy của HALI Australia, từ đó có thể tiết kiệm chi phí sinh hoạt và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Đặc biệt, nhằm cung cấp các dịch vụ hữu ích hơn và hỗ trợ các nhóm người khác nhau đang sống và làm việc tại Úc, HALI Australia sẽ mở rộng hệ sinh thái thông qua việc ra mắt hai thương hiệu mới, gồm:

  • HALI Marketing cung cấp các giải pháp marketing trong phát triển thương hiệu và tổ chức hội thảo/hội nghị cho doanh nhân. 
  • HALI Mushroom là một trang trại địa phương, ứng dụng công nghệ vào quy trình sản xuất để cung cấp các loại nấm đa dạng, cao cấp và giàu dinh dưỡng được nuôi trồng từ 100% nguyên liệu tại Úc.

Tính đến thời điểm hiện tại, HALI Australia là nền tảng tiên phong và duy nhất về Công nghệ di trú (MigraTech) hỗ trợ người nhập cư tại Úc. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển không ngừng để mang đến cho người dùng nhiều tính năng và các dịch vụ hữu ích hơn. Với phương châm “Một Nền Tảng – Vạn Hành Trang“, HALI Australia là người đồng hành đáng tin cậy trong quá trình đầu tư – định cư – an cư tại Úc.

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư – định cư Úc, Quý vị hãy nhấn “Gọi HALI” trên ứng dụng HALI Australia để được hỗ trợ và tư vấn bởi các chuyên gia di trú Úc giàu kinh nghiệm. Hiện ứng dụng HALI Australia đã có mặt trên App Store và Google Play, ​​Quý doanh nhân có thể tải và trải nghiệm các tính năng tại đây.

HALI Australia

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments