Sealand Property xuất sắc đạt danh hiệu “Agency of the year” 2022 từ chủ đầu tư của dự án Spring Square by Poly

0
Sealand Property

Đạt doanh số bán hàng xuất sắc cho dự án Spring Square by Poly trong năm vừa qua, Sealand Property vinh dự được quý công ty Poly Developments & Holdings – chủ đầu tư của dự án trao tặng cúp “Agency of the year” 2022.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Sealand Property vượt qua các agency khác để trở thành nhà phân phối hàng đầu cho siêu dự án Spring Square Bankstown.

Sealand Property
Sealand Property tự hào là “Agency of the year” 2022
Sealand Property
Spring Square Bankstown – một trong những dự án đẳng cấp của Poly Australia

Với thâm niên hơn 30 năm và sự hoạt động, phát triển mạnh mẽ trên thị trường bất động sản quốc tế nói chung và thị trường bất động sản Úc nói riêng, Poly Developments & Holdings là thương hiệu uy tín nhờ vào việc mang đến những dự án đẳng cấp lẫn những giá trị đầu tư tuyệt vời cho khách hàng.

Poly Australia phát triển nhanh chóng và hiện có một số lượng lớn các dự án khu dân cư và thương mại đẳng cấp ở Úc. Những dự án này luôn phản ánh sự đầu tư công phu vào thị trường địa phương và làm nổi bật mong muốn của Poly trong việc tạo ra môi trường đô thị bền vững, mang tính kết nối và đáng sống cho cư dân.

Ngoài Spring Square Bankstown và những dự án đang trong quá trình hoàn thiện, Poly Australia có những dự án đã đi vào hoạt động, được bàn giao và nhận được nhiều lời khen từ khách hàng. Một số dự án nổi bật như:

 • Poly Horizon ở Epping
 • Mile One ở Kogarah
 • Tilia by Poly ở Linfield

Sealand Property tự hào là “Agency of the year” trong hai năm liên tiếp (2021 & 2022)

Với tâm huyết dành cho dự án căn hộ cao cấp Bankstown, anh Jeremy Tran – Founder – CEO của Sealand Property và đội ngũ của mình luôn cam kết mang đến những giá trị đầu tư phù hợp và tiềm năng nhất cho khách hàng.

Để làm được điều đó, đội ngũ Sealand đã theo sát dự án từ khi mới triển khai để nắm rõ cấu trúc dự án. Anh Jeremy Tran luôn đặt sự quan tâm của mình và hướng dẫn đội ngũ tìm hiểu nhu cầu, điều kiện của từng tệp khách hàng để từ đó đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ những ai có mong muốn sở hữu bất động sản với chi phí tối ưu cho mục đích đầu tư sinh lời hoặc xây dựng chốn an cư. Nhờ có chiến lược triển khai hiệu quả và sự cam kết với những giá trị bền vững, Sealand nhận được nhiều sự tán dương và tin tưởng không chỉ từ quý khách hàng mà còn từ những đối tác lớn trong ngành.

Xuất sắc đạt danh hiệu “Agency of the year” trong hai năm liên tiếp cho dự án Spring Square by Poly là một minh chứng đầy thuyết phục cho uy tín của Sealand Property lẫn sức hấp dẫn của dự án căn hộ cao cấp Bankstown.

Sealand Property
Anh Jeremy Tran – Founder – CEO của Sealand Property nhận cúp “Agency of the year” 2022

Sealand Property

Sealand Property
Anh Jeremy Tran nhận cup “Agency of the year” 2021
Sealand Property
Những khách hàng may mắn nhận được quà của Sealand Property
Sealand Property
Những khách hàng may mắn nhận được quà của Sealand Property
Sealand Property
Những khách hàng may mắn nhận được quà của Sealand Property

Sở hữu cúp danh dự “Agency of the year” 2021 & 2022 là niềm khích lệ tinh thần to lớn, là sự công nhận cho những nỗ lực bền bỉ và tinh thần trách nhiệm cao cả của Sealand Property, là cú hích mạnh mẽ để công ty tiếp tục vươn mình chinh phục những đỉnh cao mới bên cạnh sự cạnh tranh công bằng và trong bối cảnh thị trường biến động không ngừng.

Sealand Property
Danh hiệu “Agency of the year” là động lực to lớn để Sealand Property tiếp tục mang lại nhiều giá trị đầu tư hơn nữa cho quý khách hàng

Thời điểm “vàng” để sở hữu căn hộ cao cấp tại Bankstown – thủ phủ của người Việt ở Sydney

Spring Square by Poly – siêu dự án ngay giữa phòng Bankstown là một tổ hợp gồm 5 toà nhà với các kiểu căn hộ cao cấp từ studio, căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ với tầng trệt là trung tâm thương mại rộng hơn 6,500m2, một khu vườn trung tâm từ lầu 2 và nhà xe ở tầng trệt (basement).

Sealand Property
Dự án Spring Square by Poly tại Bankstown sở hữu hàng loạt “điểm vàng” thu hút sự quan tâm từ rất nhiều khách hàng

Không chỉ thu hút bởi quy mô tầm cỡ và thiết kế thông minh, dự án Spring Square by Poly tại Bankstown còn sở hữu những “điểm vàng” khiến Quý khách hàng và Quý nhà đầu tư không muốn bỏ lỡ:

 • Tọa lạc ở vị trí đắc địa
 • Strata thấp và hợp lý giúp giảm thiểu chi phí một khi được sở hữu
 • Giá sở hữu siêu ưu đãi
 • Không gian sống lý tưởng, cộng đồng dân cư trẻ văn minh, mang lại nhiều giá trị, sự tiện nghi và một cuộc sống hoàn hảo
 • Nhiều tiện ích chung hấp dẫn
 • Ưu đãi lớn khi chỉ cần thanh toán trước 5%….
 • … và hàng loạt ưu đãi khác dành riêng cho quý khách hàng và nhà đầu tư Việt Nam.

Ngoài ra, sở hữu căn hộ tại Spring Square by Poly là một phương án đầu tư mang lại hiệu quả cao dành cho các nhà đầu tư Việt bởi hai ưu thế nổi bật sau:

 • Spring Square là dự án với vị trí chiến lược do ít nhất trong 3-4 năm tiếp theo Bankstown sẽ không có dự án mới. Các dự án được cho phép thi công hoàn toàn phụ thuộc vào sự giới hạn của quỹ đất và chính sách của thành phố. Anh Jeremy Tran chia sẻ rằng một số lượng lớn căn hộ đã có chủ nhân, chỉ chờ ngày bàn giao. Điều đó khẳng định sự hiếm có trong việc sở hữu bất động sản tại đây.
 • Campus tại Bankstown của trường Đại học Western Sydney vừa được đưa vào vận hành với hơn 10,000 sinh viên và 1,000 nhân viên làm việc – chỉ cách dự án tầm 300m đi bộ.
Campus tại Bankstown của trường Đại học Western Sydney
Campus tại Bankstown của trường Đại học Western Sydney

Dự án đang dần hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Đừng bỏ lỡ “thời điểm vàng” để sở hữu một trong những căn hộ cao cấp nhất ngay trung tâm thành phố Bankstown nhé!

Sealand Property
Anh Jeremy Tran và dự án Spring Square từ những ngày đầu khởi công xây dựng

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ : Bất Động Sản Úc Châu – Sealand Property

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments