Siêu thị Úc tốt nhất thế giới

1
Nghệ sĩ piano Peter Hacquoil biểu diễn tại Frewville Foodland cho người mua sắm.

Foodland- thương hệu siêu thị nổi tiếng ở Adelaide, Nam Úc vừa được bình chọn là nhà bán lẻ tốt nhất thế giới bởi nhiều nhà bán lẻ trên toàn cầu.

Siêu thị Foodland chi nhánh Frewville đã giành được giải thưởng vào đêm qua tại Mỹ với giám đốc điều hành của Commercial Retail Group (CRG), chủ sở hữu Foodland, đã có mặt để nhận giải thưởng.

Giải thưởng được tiến hành bởi Independent Grocers Alliance (IGA), được thành lập vào năm 1962 và hoạt động tại hơn 30 quốc gia.

Cô Kelly Magor tại cửa hàng Frewville Foodland. Ảnh: Dave Cronin.
Cô Kelly Magor tại cửa hàng Frewville Foodland. Ảnh: Dave Cronin.

“Tại Frewville Foodland, siêu thị tốt nhất ở Adelaide, chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm … và bây giờ cả thế giới cũng vậy,” nhà bán lẻ cho biết trong một thông báo trên trang Facebook của mình.

“Đó là một khoảnh khắc tự hào cho chúng tôi, một công ty gia đình Nam Úc, được quốc tế công nhận và biết rằng thành công của chúng tôi xuất phát từ những khách hàng đã tin tưởng chúng tôi, những người cung cấp sự cống hiến của mình cho chất lượng mặt hàng, thương hiệu, cộng đồng và khách hàng.”

Các siêu thị Frewville Foodland đã được chuyển đổi dưới chiến dịch xây dựng thương hiệu “Finest Adelaide”, thiết lập một chuẩn mực cao về thị trường siêu thị cho cộng đồng địa phương.

Nghệ sĩ piano Peter Hacquoil biểu diễn tại Frewville Foodland cho người mua sắm.
Nghệ sĩ piano Peter Hacquoil biểu diễn tại Frewville Foodland cho người mua sắm.

Frewville Foodland có rất nhiều nét sáng tạo – từ trình diễn nhạc sống vào cuối tuần cho đến cho phép nếm thử các món ăn, một quầy pho mát khổng lồ, gian hàng rau và trai cây hữu cơ, một tiệm bánh chuyên về bánh Âu và bánh ngọt được làm tại chỗ trong một lò nướng.

Các cửa hàng Foodland cũng sở hữu một nhà bếp riêng và một cửa hàng Cafe, Mr.Smith’s, và một danh sách lựa chọn đa dạng các sản phẩm thực phẩm châu Á thường chỉ được tìm thấy trong khu phố Tàu.

Tổng giám đốc Spero Chapley cho biết doanh số bán hàng đã tăng gấp ba sau hai năm thực hiện những chuyển đổi của CRG và có nhiều hơn gấp bốn lần kể từ đó. Ngoài ra, chuỗi siêu thị Foodland cũng dành được danh hiệu siêu thị của năm 2015 tại Úc.

Nguồn: Báo Úc

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Siêu thị Úc tốt nhất thế giới […]